Top 4 công nghệ MeeyLand áp dụng trong hệ sinh thái

Tiện ích hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Công nghệ MeeyLand áp dụng chính là “linh hồn” khiến hệ thống này trở nên khác biệt. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay để có thêm các kiến thức giá trị về nó. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Top 4 công nghệ MeeyLand áp dụng tạo nên một hệ sinh thái khác biệt

4 công nghệ MeeyLand áp dụng trong hệ sinh thái bất động sản bao gồm Công nghệ VR xoay 360, Công nghệ Blockchain, Công nghệ AI, Công nghệ Big Data 4.0. Vậy đặc trưng cơ bản của mỗi dòng trên là gì? Mời bạn cùng đọc ngay thông tin sau đây để có lời giải đáp thỏa đáng hơn nữa:

Công nghệ VR xoay 360 cho phép quan sát bất động sản từ xa

Công nghệ meeyland áp dụng trong hệ sinh thái
Công nghệ meeyland áp dụng trong hệ sinh thái

Công nghệ VR xoay 360 hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ Thực tế ảo  hay Virtual Reality-gọi tắt là VR. Thuật ngữ kể trên dùng để chỉ một môi trường giả lập được con người tạo ra.

Nhờ các thiết kế thông minh, hình ảnh được hiển thị qua máy tính hoặc các mẫu kính chuyên dụng rất sắc nét. Nó mang tới cho người dùng trải nghiệm chân thực không khác gì như đang tận mắt, tận tay được chứng kiến những gì trong thực tế.

Không chỉ thể, công nghệ VR hiện còn tác động tới khứu giác, thính giác khiến bạn có cảm nhận chân thực hơn bao giờ hết.

Hiện nay người ta dùng nhiều phần mềm như OpenGL, C++, Java3D, VRML, X3D,…và các phần mềm đồ họa: WorldToolKit, PeopleShop,…để lập trình công nghệ VR.  Nhờ thế, các đối tượng được mô phỏng thể hiện ở mô hình 3D rất đẹp mắt, chân thực.

Mặt khác, các hệ thống phần mềm kể trên còn mô phỏng rất thành công động học, động lực học và cách ứng xử của đối tượng giúp mọi thứ thêm thực tế hơn nữa. Ngoài ra, công nghệ VR còn cần tới máy tính, các dòng kính chuyên dụng để có thể quan sát các đối tượng được mô phỏng qua đây  thành công.

Ứng dụng vào hệ sinh thái, MeeyLand đã tận dụng công nghệ kể trên để mang tới hệ thống hình ảnh đa chiều, chân thực cho khách hàng. Bạn không cần phải trực tiếp tới dự án hay công trình vẫn có thể biết rõ quy mô, các phòng ốc, nội thất trong không gian đó.

Vì thế, chúng ta vừa tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức đi lại. Mặt khác nhờ vậy quý vị sớm có quyết định sáng suốt, chớp thời cơ khi tìm ra sản phẩm đúng với mong đợi của mình.

Công nghệ Blockchain số hóa mọi thông tin 

Tiện ích hệ sinh thái bất động sản MeeyLand
Tiện ích hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Được phát kiến vào năm 1991, Blockchain là sản phẩm tâm huyết của các kỹ sư công nghệ nổi tiếng gồm  W. Scott Stornetta và Stuart Haber. Hiểu một cách đơn giản, đây là công nghệ có khả năng đánh dấu thời gian vào các tài liệu. Nhờ thế các thông tin này trở nên bất biến. Tức bạn không có cách nào sửa đổi được thông tin đưa ra trước đó với bất cứ hình thức nào.

Blockchain chính là chuỗi các khối có chứa thông tin. Vì thế tên của nó được ghép bởi Block (khối) và Chain (chuỗi). Người ta còn gọi thuật ngữ kể trên với tên khác là “Cuốn sổ cái”. Nhờ thế, dòng tiền cũng như các hoạt động khác liên quan của doanh nghiệp được giám sát rất chặt chẽ.

Tận dụng thế mạnh hiếm có kể trên của Blockchain, MeeyLand số hóa mọi dữ liệu. Vì lẽ đó, thông tin về các dự án bất động sản đảm bảo minh bạch, đầy đủ. Nhờ vậy quý vị không lo đối mặt với tình trạng bị lừa đảo, dẫn tới tiền mất, tật mang.

Điều kể trên cũng giúp chúng ta tránh mất thời gian kết nối nhầm với đối tượng không đáng tin cậy. Mặt khác các hợp tác có được từ đây cũng sở hữu cơ hội sinh lời ổn định và dài lâu hơn nữa!

Công nghệ AI đọc vị thị hiếu và xu hướng đối tượng mục tiêu 

Công nghệ AI còn được biết tới với tên công nghệ trí thông minh nhân tạo. AI chính là từ viết tắt của Artificial Intelligence. Được lập trình sẵn, công nghệ AI giúp chúng ta phân tích các động thái khả thi  nhất của mình và đối thủ.

Nhờ thế, quý vị sớm tìm ra cách tiếp cận thông minh nhằm biến đối tượng mục tiêu thành khách hàng trung thành. Đồng thời từ đây, bạn còn rút ngắn lộ trình thành công, sớm có lợi nhuận và tránh xa các sai lầm đáng tiếc.

Nhờ công nghệ kể trên, MeeyLand trở thành chuyên gia tư vấn có tầm trong lĩnh vực bất động sản. Các phân tích cụ thể, số liệu chính xác, căn cứ thuyết phục,…là nền tảng để bất cứ cá nhân hay tổ chức nào muốn thâu tóm thị trường.

Công nghệ Big Data 4.0 lưu trữ dữ liệu siêu khủng

Big data lưu trữ khủng
Big data lưu trữ khủng

Để có thể vận hành suôn sẻ, tránh xa rò rỉ thông tin và các dữ liệu, sự có mặt của Công nghệ Big Data 4.0 đã giải quyết triệt để những băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Nhờ thế, MeeyLand cho phép người dùng truy cập với tốc độ load trang chỉ 0.2s/click siêu nhanh. Bạn không phải chờ đợi quá lâu cũng sớm tìm thấy các thông tin cần thiết. Mặt khác, các giao dịch được đảm bảo, chính sách bảo mật siêu tốt cũng giúp hệ thống này ngày càng trở nên khác biệt

Những công nghệ MeeyLand áp dụng kể trên đã giúp bạn hiểu hơn về ưu việt nổi bật mà hệ sinh thái này đang có rồi chứ? Đừng quên khám phá ngay các thông tin sau đây để hiểu hơn về dự án này. Tin rằng quý vị sẽ không cảm thấy thất vọng khi biết rõ hơn MeeyLand là gì đâu!

MeeyLand và những điều có thể bạn chưa biết

Đừng vội nghi ngờ sợ rằng MeeyLand mới ra đời thì non yếu, dễ sai lầm. Thực tế bạn sẽ rất bất ngờ bởi những điều sau đây đấy:

Được “thai nghén” cách đây 10 năm

MeeyLand là tâm huyết của đời của Founder Hoàng Mai Chung. Từ ngày nhen nhóm ý tưởng, ông đã dành hơn 10 năm chuẩn bị để có thể hoàn thiện và dần hình thành hệ sinh thái của mình.

Vì thế, MeeyLand sở hữu lãnh đạo và chiến lược đầy kinh nghiệm được đúc kết từ hàng ngàn dự án thực tế trước đó. Do vậy, hệ thống này hiện tận dụng triệt để các thế mạnh hiếm có của công nghệ, truyền thông, nhân sự cũng như am hiểu các luật ngầm trong từng lĩnh vực.

Do đó, họ có hệ thống rất bài bản, chuyên biệt nhưng thống nhất. Với yếu tố kể trên, rất nhiều người cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trong thời gian tới.

Hệ sinh thái bất động sản meeyland
Hệ sinh thái bất động sản meeyland

Founder MeeyLand giản dị, dễ gần nhưng tham vọng lớn

Đến với MeeyLand, nhất là khi gặp ông Hoàng Mai Chung, bạn còn cảm nhận được nhiệt huyết và có thêm động lực lớn từ đây.  Với phong thái điềm đạm, vị Founder này mang tới cho đối tác/khách hàng cảm giác rất gần gũi, dễ chia sẻ.

Thế nhưng trong ông lại tồn tại một khát khao lớn. Dường như nó đã ăn vào máu, thấm vào từng huyết mạch của ông. Khát vọng được làm cái gì đó cho cuộc đời đã khiến ông Chung không mệt mỏi nỗ lực, cố gắng.

Ông đang trở thành ngọn lửa dẫn đường, thành tấm gương để đội ngũ nhân viên nhìn vào nhiệt huyết theo. Đặc biệt không ít nhà đầu tư cho biết, họ chọn MeeyLand còn vì cảm nhận rõ ý nghĩa của con đường mình đang đi.

Đầu tư vào MeeyLand không chỉ giúp những đối tượng này có thêm thu nhập. Hơn thế nữa, họ còn có thể tìm thấy ý nghĩa cuộc sống, mục đích và sứ mệnh thật sự của mình khi đến với vũ trụ. Sự đóng góp của họ cũng giúp dân tộc Việt thêm thịnh vượng hơn nữa.

Bất động sản Meeyland ứng dụng công nghệ 4.0
Bất động sản Meeyland ứng dụng công nghệ 4.0

MeeyLand còn là cái tên dễ truyền cảm hứng

Thực tế, MeeyLand còn được gọi là May-Land tức vùng đất của sự may mắn. Đúng như tên gọi, ông Hoàng Mai Chung cho biết, bất động sản thực sự chỉ có giá trị khi tạo ra lợi nhuận. Vì thế MeeyLand xuất phát từ cụm Make money from Land.

Kết hợp với công nghệ MeeyLand áp dụng siêu hiện đại, tin rằng hệ sinh thái bất động sản kể trên sẽ ngày càng bền vững, phát triển hơn nữa! 

Tham khảo thêm: Điểm mặt các tiện ích thông minh trong hệ sinh thái MeeyLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM