8+ giá trị MeeyLand mang lại giúp hệ sinh thái trở thành xu hướng

cong-nghe-cua-meeyland-tien-tien-nhu-the-nao

Những giá trị MeeyLand mang lại đang khiến hệ sinh thái này được nhiều người đánh giá cao hơn. Vì lẽ đó, thật tiếc nếu quý vị chưa rõ MeeyLand là gì? Sở hữu các ưu việt nổi bật nào? Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sớm có được thông tin hữu ích về thương hiệu kể trên.

Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào, hãy sớm tới khám phá ngay để biết rõ hơn về MeeyLand bạn nhé! 

8+ giá trị MeeyLand mang lại khó đối thủ nào có được

Nói đến các giá trị MeeyLand mang lại không thể bỏ qua 10 điều sau đây. Là một hệ sinh thái bất động sản đúng nghĩa, đơn vị này đang tạo ra nhiều trải nghiệm tích cực cho rất nhiều đối tượng. Có thể nói, Meey Group nói chung và MeeyLand nói riêng đã chiều lòng rất tốt đối tượng mục tiêu mà họ đang hướng tới:

Giúp chủ sở hữu bất động sản tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn

gia-tri-cot-loi-cua-meeyland
Giá trị cốt lõi của Meeyland

Bạn đã truy cập vào website chính thức của MeeyLand chưa? Nếu chưa thì nên sớm tìm hiểu thêm về hệ thống này. Đây là chuyên trang có giao diện đẹp mắt, cách sắp xếp rất thân thiện với người dùng.

 Mục đích của thương hiệu kể trên chính là nhằm tạo ra kênh hữu ích giúp các chủ sở hữu bất động sản có thể rao bán/cho thuê/sang nhượng các sản phẩm mình đang có. Nhờ hàng loạt tiện ích thông minh và các công nghệ hiện đại, MeeyLand đang làm rất tốt điều này.

Bạn có thể thấy các tin đăng từ phía chủ sở hữu bất động sản minh bạch, dễ nhìn, đầy đủ. Đồng thời, họ còn có thể sử dụng chiến lược quảng cáo với các gói đăng bài nhiều cấp độ để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Do đó, thay vì chờ đợi hàng tháng trời mới có khách hàng hỏi đến bất động sản của mình. Giờ đây, chỉ sau từ 3h đồng hồ, nhiều khách hàng cá nhân đã tự kết nối với bạn. Do vậy chúng ta còn có không ít sự lựa chọn, sớm tìm thấy đối tác phù hợp.

Giúp người cần mua nhà đất/chung cư tìm thấy sản phẩm thích hợp

Nếu như các website bất động sản đơn thuần hiện nay chủ yếu chỉ phục vụ các chủ sở hữu bất động sản có nhà ở/chung cư/đất nền để cho thuê hoặc bán. Thì MeeyLand lại phát triển thêm một bậc nữa. Họ có riêng một phân khúc dành cho khách hàng cá nhân.

Vì thế nếu đang cần thuê mặt bằng để mở quán cà phê, shop thời trang hay tìm nhà trọ, quý vị có thể đăng thông tin trên hệ sinh thái MeeyLand. Nhờ thế, chúng ta cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin, có được lựa chọn ưng ý.

Quan trong hơn nữa, các dự án được đăng tải trên hệ thống đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Những thông tin về bất động sản cũng buộc lòng phải khai báo đầy đủ mới được hiển thị. Nhờ thế bạn không mất nhiều thời gian để tra soát.

Đồng thời, nhờ đó, bạn còn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và tránh xa lừa đảo đáng kể.

Giúp nhà đầu tư có lợi nhuận ổn định

dau-tu-bat-dong-san
Đầu tư bất động sản

Hơn thế nữa, giá trị MeeyLand mang lại cho nhà đầu tư cũng vô cùng lớn. Hiện tại hệ thống này xây dựng cổng Meeyinvest để kêu gọi vốn qua 18 giai đoạn. Mỗi gói đầu tư đều có chính sách chiết khấu rất rõ ràng.

Các thông tin về lợi nhuận và doanh thu của MeeyLand cũng được gửi tới cổ đông theo định kỳ đúng hẹn. Nhờ thế quý vị có thể kiểm soát tốt dòng tiền của mình đã sinh lời như thế nào. Đây là kênh kiếm tiền thụ động  thông minh và hiệu quả hơn cả.

Vì thế, đừng băn khoăn có nên đầu tư vào MeeyLand không bạn nhé. Hãy sớm khám phá những ưu việt nổi bật mà hệ thống này đang nắm giữ. Tin rằng quý vị sẽ nhanh chóng giống như hàng nghìn nhà đầu tư trước đó,  sớm lựa chọn kênh này để vượng phát hơn nữa trong tương lai.

Giúp doanh nghiệp bất động sản có thể quản trị nhân sự, công việc tốt hơn

Mặt khác, MeeyLand đang mang tới rất nhiều tiện ích thông minh dành cho doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Trong số đó không thể không kể tới các ứng dụng như:

MeeyCRM

MeeyCRM là phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng và các thông tin về dự án bất động sản. Đây là sản phẩm dành riêng cho những người môi giới nói riêng và doanh nghiệp bất động sản nói chung.

Nhờ thế, chúng ta có thể sở hữu và phân loại tệp khách hàng một cách chuyên nghiệp, khoa học. Bằng cách này quý vị mang tới những sản phẩm phù hợp với đối tượng. Do đó, khả năng thanh khoản, chốt đơn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn.

 MeeyERP

MeeyERP là Phần mềm Quản trị doanh nghiệp dành cho lĩnh vực Bất động sản. Nhờ đó, quý vị có thể sắp xếp các hạng mục liên quan từ nhân sự, công nghệ, truyền thông, thu chi,…của một doanh nghiệp.

Với các bản đồ, bảng biểu thống kê mà MeeyERP mang tới, quý vị còn nhận ra hướng phát triển của mình đúng hay sai. Chúng ta sớm có những điều chỉnh kịp thời để mang về nhiều lợi nhuận hơn nữa. 

MeeyValue

Trong khi đó, MeeyValue lai cung cấp các những về bất động sản rất giá tri bao gồm:

 • Giá của bất động sản.
 • Giá thị trường hiện tại.
 • Giá mua.
 • Giá bán.

Căn cứ vào vị trí, quy mô, loại hình của sản phẩm bất động sản, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán và định giá bất động sản chính xác.

Nhờ thế, chúng ta mang tới chính sách giá thông minh để cạnh tranh tốt hơn, tiếp cận hiệu quả hơn với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Giúp mỗi cá nhân tận dụng triệt để nền tảng sẵn có để thịnh vượng, đột phá

cong-nghe-cua-meeyland-tien-tien-nhu-the-nao
Công nghệ của Meeyland tiên tiến như thế nào?

Không chỉ hướng tới các tổ chức là doanh nghiệp hay sàn giao dịch bất động sản. MeeyLand còn tạo cơ hội giúp mỗi cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tận dụng MeeyMail, MeeySocial,  MeeyChat, MeeyWeb, MeeyPage,…để tạo ra kênh riêng của mình.

Các công cụ kể trên mang tới hỗ trợ đắc lực để mỗi cá nhân thể hiện mình đẳng cấp, chuyên nghiệp và show được thế mạnh hiếm có của mỗi người. Qua  đây, đối tác/khách hàng của bạn cũng sớm nhận thấy các ưu việt nổi bật mà quý vị đang sở hữu để quyết định kết nối dài lâu.

Giúp thị trường bất động sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường trong nước đang diễn ra rất sôi động. Thế nhưng tồn tại song song với nó cũng còn khá nhiều “nỗi đau”. Cụ thể phải kể tới:

 • Người muốn thuê trọ/chung cư/nhà phố không  biết nên đâu đâu để có được sản phẩm như ý.
 • Người có bất động sản cho thuê hoặc muốn sang nhượng nhưng không tìm được khách hàng.
 • Những người đang mua bán nhà đất nhưng thiếu hiểu biết về pháp lý khiến quá trình hoàn tất hồ sơ bị chậm trễ, mất thời gian, phát sinh nhiều chi phí.
 • Một số cá nhân còn đối mặt với việc trao tiền cho những dự án “ma” không có thực đẩy bản thân vào cảnh tiền mất, tật mang.
 • Các giao dịch quá chậm khiến bất động sản nằm chờ, gây thiệt hại lớn cho đôi bên.

MeeyLand ra đời nhằm mục đích giải quyết triệt để những mệt mỏi kể trên. Với nền tảng vững chắc cùng đội ngũ nhân lực giá trị, hiểu biết, tin rằng hệ sinh thái này sẽ không làm cộng đồng thất vọng! 

Giúp hàng ngàn nhân lực trẻ có cơ hội thử sức

Hơn thế nữa, MeeyLand đang tiếp cận và sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại. Trong số đó phải kể tới như:

 • Công nghệ VR xoay 360
 •  Công nghệ Blockchain 
 • Công nghệ AI
 • Công nghệ Big Data 4.0 

Đây là cơ hội để thế hệ trẻ hiểu biết được thử sức mình, chinh phục đỉnh cao mới. Mặt khác, giá trị MeeyLand mang lại còn phải kể tới như:

 • Giúp không ít đối tượng khác có thu nhập thụ động.
 • Giúp thị trường bớt tình trạng lừa đảo, hét giá, ép giá.
 • Giúp rút ngắn thời gian giao thương, hoàn tất thủ tục pháp lý.

MeeyLand còn mang đến giá trị lớn về mặt tinh thần, xem ngay!

Song song với đó, sứ mệnh của MeeyLand muốn đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Founder Hoàng Mai Chung cùng các cộng sự của mình đang nỗ lực từng ngày để có thể “làm cái gì đó cho đời”.

Vì vậy, đến với hệ sinh thái này bạn còn thấy rõ nhiệt huyết. Một công việc thật sự ý nghĩa, mang lại giá trị cho cộng đồng như kể trên rất xứng đáng được đón nhận.

Hi  vọng các giá trị MeeyLand mang lại kể trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu việt nổi bật mà hệ thống này nắm giữ. Đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần hiểu hơn về hệ sinh thái bất động sản đáng khám phá này quý vị nhé! 

Xem thêm: MeeyLand sang nhượng bất động sản minh bạch, công khai, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM