Meey Land là sàn giao dịch bất động sản là sàn giao dịch bất động sản kết hợp với công nghệ 4.0 tạo nên sự trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Đến với Meey Land người bán, người mua, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm được bất động sản dựa trên những ứng dụng công nghệ hàng đầu. Cũng vì thế, mà trong suốt thời gian qua, Meey Land không ngừng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Giới thiệu Meey Land là dự án của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần tập đoàn MEEY LAND là chủ nhân của hệ sinh thái bất động sản Meey Land. Ý tưởng và sự phát triển của dự án được là tâm huyết, công sức và sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự có tâm và có tâm. Có thể nói Meey Land chính là một sản giao dịch bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 thực thụ và hoàn hảo. 

Giám đốc điều hành dự án Meey Land - ông Hoàng Mai Chung
Giám đốc điều hành dự án Meey Land – ông Hoàng Mai Chung

CEO Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land là ông Hoàng Mai Chung một trong những người có tiếng về quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin là lợi thế lớn đối với ông Hoàng Mai Chung.  Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn là chuyên gia bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam, dù hoạt động ở lĩnh vực nào cũng đều rất thành công. 

Chính sự trải nghiệm, sự am hiểu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản cùng với 10 năm kinh nghiệm tư vấn và môi giới bất động sản. Cộng thêm kiến thức về chuyên ngành công nghệ thông tin là những điều kiện tuyệt vời nhất để mang đến một dự án hoàn hảo như Meey Land. 

Meey Land – Sàn giao dịch bất động sản 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, việc không áp dụng công nghệ vào trong quản lý, công việc và tạo nên nền tảng thì đó là một bước tụt lùi không hề nhỏ. Nắm được giá trị của công nghệ số, cũng như tầm quan trọng của chúng, Meey Land đã xây dựng nên một sàn giao dịch bất động sản 4.0 thực sự. 

Tại Meey Land người bán có thể bán bất động sản, người mua có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về bất động sản từ vị trí, thông tin quy hoạch. Thật tuyệt vời, khi mà chúng ta không cần phải di chuyển đi đâu những có thể nắm bắt mọi thông tin về bất động sản. Đặc biệt, với tính năng định giá, người mua sẽ không phải lo lắng bị hớ trong giao dịch. Và đến thời điểm hiện tại, thì chưa có một sàn giao dịch nào có thể làm được điều này tại Việt Nam.

Kết hợp hoàn hảo các ứng dụng công nghệ hàng đầu
Kết hợp hoàn hảo các ứng dụng công nghệ hàng đầu

Bên cạnh đó, các giao dịch tại Meey Land sẽ được đẩy mạnh, giảm thời gian.  Đồng thời hỗ trợ người mua người bán làm thủ tục giao dịch. Phải chăng bạn đã tìm được một trang web nào sẽ thúc đẩy giao dịch chỉ từ 3 đến 6 ngày. Chắc chắn rồi, đến thời điểm hiện tại, chỉ có Meey Land mới đảm bảo được điều đó. 

Cùng với đó, Meey Land không ngừng nâng cấp giao diện, nâng cao tính bảo mật để mang đến những khoảng thời gian làm việc thoải mái. Đặc biệt, quá trình giao dịch bất động sản không bị gián đoạn. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa Ai – công nghệ 4.0 – bất động sản mà Meey Land chính là sàn giao dịch bất động sản rất đáng để người dùng trải nghiệm và gắn bó. 

Tích hợp công nghệ 4.0 – BIG DATA – TOKEN – BLOCKCHAIN

Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng, Meey Land đã ứng dụng công nghệ hàng đầu một cách tối ưu và phù hợp nhất. Thế nên, Meey Land có thể giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở các dự án khác đang phải đối mặt. Bao gồm: BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN.

Tại Meey Land người dùng có dịp chia sẻ học nhiều nhiều thông tin về bất động sản. Đặc biệt, tại đây còn có thông tin chính xác về các dự án lớn, dự án nằm tại các tỉnh thành phố lớn. Bởi vậy, xét từ nhiều khía cạnh Meey Land thật sự giống như một mạng xã hội thu nhỏ – tìm kiếm, chia sẻ thông tin.  

Với tính năng định giá bất động sản, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nguồn ngân sách tài chính. Kèm theo đó, việc liên hệ với văn phòng công chứng cũng được Meey Land thực hiện. Giao dịch chỉ diễn ra vài giờ là điều hoàn toàn có thể khi bạn đến với Meey Land.

Meey Land mang đến điều gì cho người dùng?

Ngay từ thời điểm ra mắt giới thiệu Meey Land đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người đang đứng chân trong ngành bất động sản. Bởi Meey Land nói là làm và nói được là làm được. Kết quả Meey Land trở thành một sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 hoàn hảo, tháo gỡ được mọi vấn đề còn tồn tại của những dự án khác.

Meey Land mở ra một kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản
Meey Land mở ra một kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản

Quan trọng hơn đến với Meey Land người dùng sẽ được hưởng không ít lợi ích:

  • Tăng khả năng thanh khoản, khi mà tại Meey Land tập trung nhiều nhà đầu tư, người bán, người mua ra vào tấp nập.
  • Mua bất động sản đúng giá với tính năng định giá. Điều này có nghĩa bạn không cần am hiểu về bất động sản, nhưng vẫn có thể mua bất động sản đúng giá mà không cần nhờ đến chuyên gia thẩm định, môi giới.
  • Trải nghiệm giao diện thân thiện là điều mà bài giới thiệu Meey Land muốn đề cập đến.
  • Các nhà giao dịch có thể thu về lợi nhuận từ chính bất động sản của mình.
  • Không cần tốn nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm bất động sản mà vẫn có thể lựa chọn được dự án theo ý.

Meey Land là sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Đến với Meey Land bạn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có, đặc biệt là tiếp cận với cơ hội thành công trong lĩnh vực bất động sản đầy hấp dẫn.