Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản ứng dụng các công nghệ 4.0 tạo nên sự trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Nhờ đó, Meey Land giúp tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản và khai thác tối đa công năng của bất động sản. Cũng vì thế, mà trong suốt thời gian qua, Meey Land không ngừng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Hệ sinh thái Meey Land là dự án của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là đơn vị phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. Dự án là tâm huyết, công sức của đội ngũ nhân sự có tâm và có tầm.

Đóng góp vào sự thành công của Meey Land không thể không kể đến “người thuyền trưởng” – Chủ tịch HĐQT Công ty Meey Land, ông Hoàng Mai Chung. Xuất thân với nền tảng công nghệ vững chắc, ông còn là nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đây là những điều kiện tuyệt vời để mang đến một dự án hoàn hảo như Meey Land.

Giám đốc điều hành dự án Meey Land – ông Hoàng Mai Chung

Meey Land – Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, việc không áp dụng công nghệ vào trong quản lý, công việc và tạo nên nền tảng thì đó là một bước tụt lùi không hề nhỏ. Nắm được giá trị của công nghệ số, cũng như tầm quan trọng của chúng, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land đã ra đời.

Tại Meey Land người bán có thể bán bất động sản, người mua có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về bất động sản từ vị trí, thông tin quy hoạch. Thật tuyệt vời, khi mà chúng ta không cần phải di chuyển đi đâu những có thể nắm bắt mọi thông tin về bất động sản. Đặc biệt, với tính năng định giá, người mua sẽ không phải lo lắng bị hớ trong giao dịch. Và đến thời điểm hiện tại, thì chưa có một hệ sinth thái nào có thể làm được điều này tại Việt Nam.

Nếu mỗi giao dịch mua/bán bất động sản cần tới 3-6 tháng để hoàn thành, Hệ sinh thái Meey Land hướng tới chỉ mất 1 đến 3 ngày. Đối với bất động sản thuê/cho thuê thay vì mất 1-3 tháng thì Hệ sinh thái này hướng tới rút ngắn thời gian chỉ còn từ 1 đến 3 giờ.

Cùng với đó, Meey Land không ngừng nâng cấp giao diện, nâng cao tính bảo mật để đảm bảo người dùng có một trải nghiệm hoàn hảo, không lo lắng bị mất dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Kết hợp hoàn hảo các ứng dụng công nghệ hàng đầu

Ứng dụng các công nghệ 4.0

Hệ sinh thái Meey Land đã ứng dụng công nghệ hàng đầu Big Data, Blockchain, AI,.. một cách phù hợp nhất để giải quyết những vấn đề của thị trường bất động sản mà chưa một dự án nào làm được.

Đặc biệt, AI và Big Data đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái này. Công nghệ này được ứng dụng trong tính năng định giá bất động sản, các thuật toán AI sẽ xử lý thông tin về bất động sản có nhiều điểm chung để ra xu hướng giá chính xác nhất.

Công nghệ còn được ứng dụng để phân tích nhu cầu của người tìm kiếm bất động sản để từ đó gợi ý cho họ sản phẩm bất động sản phù hợp và giúp nhà môi giới kết nối người mua và người bán phù hợp.

Đồng thời, dữ liệu được người dùng nhập vào hệ thống sẽ được lưu trữ bằng công nghệ Điện toán đám mây. Nhờ đó, Hệ sinh thái Meey Land đảm bảo độ bảo mật và an toàn theo các tiêu chuẩn trên cloud của Amazon.

Meey Land mang đến điều gì cho người dùng?

Ngay từ thời điểm ra mắt giới thiệu, Hệ sinh thái Meey Land đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người đang nghiên cứu lĩnh vực bất động sản. Và giờ đây, Meey Land đã ra mắt được 5 sản phẩm trong hệ sinh thái và đang tiếp tục phát triển các sản phẩm khác trong dự án.

Hệ sinh thái Meey Land sẽ đem đến cho người dùng và nhà đầu tư những lợi ích sau:

Đối với người dùng

  • Tăng khả năng thanh khoản: Dễ thấy rằng Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, được định hướng bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Nhớ đó, các sản phẩm của hệ sinh thái sẽ tự động hoá và giảm bớt các công việc thủ công và đưa ra các gợi ý thông mình giúp kết nối giữa người bán và người mua, người thuê và người cho thuê, người sang nhượng và người mua sang nhượng.
  • Nắm chính xác giá bất động sản: Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hệ sinh thái Meey Land đang phát triển tính năng định giá bằng AI. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tham khảo giá để quá trình giao dịch dễ dàng hơn.

Đối với nhà đầu tư

  • Cơ hội vàng cho nhà đầu tư: Đầu tư Hệ sinh thái Meey Land là cơ hội để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Mọi thông tin liên quan đến việc đầu tư vào Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land, mời bạn tham khảo tại trang thông tin điện tử: https://hoangmaichung.com/
  • Trên thực tế Hệ sinh thái Meey Land mang đến cho người dùng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa ngoài thông tin giới thiệu trên. Tại sao bạn không tự mình khám phá, trải nghiệm và kiểm chứng.
  • Meey Land mở ra một kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản