Hoàng Mai Chung là ai? Con đường thành công của Hoàng Mai Chung CEO

Trình độ học vấn của Hoàng Mai Chung

Hoàng Mai Chung không phải là cái tên xa lạ với những người đã lăn lộn nhiều năm trên thương trường nhưng với những người bình thường không, ông lại là một cái tên khá mới mẻ. Vậy nhưng nếu bạn đã từng nghe đến tên dự án sinh thái bất động sản MeeyLand nổi đình đám thì hẳn bạn sẽ biết rõ Hoàng Mai Chung là ai cũng như con đường sự nghiệp của ông khi sáng lập ra dự án toàn cầu MeeyLand.

Hoàng Mai Chung là ai? 

Hoàng Mai Chung là ai có lẽ là cái tên đang khiến nhiều người cảm thấy tò mò, nhất là sau sự thành công và có sức phổ biến rộng rãi của dự án bất động sản MeeyLand trong khoảng thời gian gần đây. Phần lớn ai cũng tự hỏi liệu người đàn ông này có năng lực và sức ảnh hưởng lớn đến thế nào để có thể tạo ra một sàn giao dịch bất động sản ưu việt đến vậy.

Hoàng Mai Chung là ai? 
Hoàng Mai Chung là ai?

Mặc dù được biết đến với nhiều lĩnh vực và vai trò quan trọng nhưng hiện nay, vị trí đứng đầu của Công ty Cổ phần tập đoàn MeeyLand vẫn là dấu mốc nổi bật nhất trong sự nghiệp của ông. Mất một thời thời dài nung nấu là lên kế hoạch phát triển, Hoàng Mai Chung đã thành công tạo ra những bước phát triển thần tốc cho MeeyLand chỉ sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động.

Được thành lập vào ngày 15/08/2019 nhưng đến nay, MeeyLand đã trải qua rất nhiều dấu mốc quan trọng và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Do đó, sự thành công không tưởng của dự án sinh thái này lại càng khiến ham muốn khám phá và tìm hiểu về người lãnh đạo đằng sau của mọi người lại càng mạnh mẽ, mãnh liệt hơn.

Ông Hoàng Mai Chung sinh năm bao nhiêu?

Theo lý lịch giấy khai sinh, ông Hoàng Mai Chung sinh ngày 23/11/1976, là người dân tộc Kinh, mang quốc tịch Việt Nam.  Chiếu theo lịch âm thì năm sinh của Hoàng Mai Chung là Bính Thìn, tuổi con Rồng, mệnh Thổ. Dưới góc độ tướng số, tử vi thì mệnh ông gắn liền với Đất Pha Cát, tức là sự nghiệp phần lớn sẽ gắn liền với lĩnh vực liên quan đến nhà cửa, đất đai sau này.

Ông Hoàng Mai Chung sinh năm bao nhiêu?
Ông Hoàng Mai Chung sinh năm bao nhiêu?

Mặc dù trong kinh doanh, khoa học thì xem tướng được coi là điều phi thực tế và chỉ được sinh ra từ niềm tin của con người. Vậy nhưng suy nghĩ này lại rất đúng nếu nói về cuộc đời của Hoàng Mai Chung khi ông là ông trùm bất động sản có tiếng và hiện là người đang đứng đầu quản lý dự án sinh thái bất động sản MeeyLand có quy mô lan rộng ra toàn cầu như hiện nay.

Hoàng Mai Chung quê ở đâu? Xuất thân trong gia đình như thế nào?

Hoàng Mai Chung xuất thân từ một gia đình bình thường tại Hà Nội, cuộc sống đủ ăn và không quá dư giả. Tuy nhiên có lẽ vì số tại đất thủ đô ngay từ nhỏ, được tiếp nhận truyền thống hiếu học mà ông Hoàng Mai Chung đã hình thành cho mình tính tự lập và say mê nghiên cứu tri thức từ sớm. Thậm chí dù sau này đã trở thành người đàn ông thành đạt, ông vẫn giữ được bản tính ham đọc, ham tìm hiểu như người gốc Hà Nội xưa.

Trình độ học vấn của Hoàng Mai Chung

Là một người có tiếng trong ngành lại đồng thời sáng lập ra hệ sinh thái tài chính – bất động sản – công nghệ 4.0 MeeyLand, trình độ học vấn của Hoàng Mai Chung vẫn luôn là một chủ đề hot với tất cả những người đang tìm hiểu về ông. Và những thông tin về năng lực và kiến thức của Hoàng Mai Chung sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Trình độ học vấn của Hoàng Mai Chung
Trình độ học vấn của Hoàng Mai Chung

Học chuyên ngành Công nghệ thông tin

Với niềm đam mê kỹ thuật công nghệ từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Mai Hoàng Chung đã theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Khác với thế hệ sinh viên thời ấy khi bắt đầu sao nhãng việc học và dành nhiều thời gian để trải nghiệm, khám phá cuộc sống,ông Mai Hoàng Chung lại gần như dành toàn bộ thời gian cho việc học và đọc sách. Đặc biệt, khối lượng kiến thức ông tự mình tìm hiểu và nghiên cứu thời thời gian này là rất lớn.

Ngay từ khi ngồi trên giảng đường đại học, Hoàng Mai Chung đã nung nấu nhiều khát vọng to lớn. Không chịu bó hẹp mình trong vốn kiến thức chuyên ngành mà còn tự mình nghiên cứu sâu và chi tiết hơn. Đối với mỗi một vấn đề mà bản thân chưa hiểu rõ, ông sẽ dành thời gian để nghiên cứu kỹ càng, thậm chí còn tự mình trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. 

Có thể nói trong suốt những năm tháng đại học, những hiểu biết về kỹ thuật điện tử công nghệ của Hoàng Mai Chung là lớn hơn bất kỳ ai. Và đây cũng chính là tiền đề vững chắc giúp ông tạo ra hệ sinh thái bất động sản MeeyLand sau này.

Am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực 

Không chỉ dành thời gian nghiên cứu về công nghệ, Hoàng Mai Chung còn bắt đầu tham gia nhiều khóa đào tạo khác nhau liên quan đến truyền thông, bất động sản, quản trị tài chính và nhân sự. Thậm chí những khoá học bên ngoài vẫn chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê tri thức của ông khi ngoài thời gian học, ông vẫn thường xuyên đọc sách để trau dồi thêm kỹ năng. Chính vì thế, thành công với MeeyLand như ngày hôm nay không khiến nhiều người bất ngờ.

Ông am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực 
Ông am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực

Ngày nay, khi nhắc đến Hoàng Mai Chung, người ta vẫn nhớ về một bậc thầy truyền thông, người lãnh đạo uyên bác, tận tâm, tận lực cũng như một “thuyền trưởng” với những tư duy và tầm nhìn khiến người khác phải nể phục. Có thể nói, để trở thành một bách khoa toàn thư sống với vốn hiểu biết sâu rộng như ngày hôm nay thì Mai Hoàng Chung đã dành rất nhiều thời gian quý báu của mình để tự nghiên cứu và trau dồi bản thân.

Kết quả của việc ham học hỏi ấy chính là đến nay, ông đã nhận được hàng chục những chứng chỉ chuyên môn trong nhiều ngành nghề khác nhau. Và bản thân ông cũng đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, … trước khi dấn thân sâu vào bất động sản và xây dựng lên MeeyLand.

Kinh nghiệm chuyên môn của ông Hoàng Mai Chung 

Cùng với trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn của ông Hoàng Mai Chung cũng quan trọng không kém trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng về chất lượng hoạt động của MeeyLand. Một người lãnh đạo giỏi không chỉ xuất sắc về mặt lý thuyết mà ngay cả  khả năng thực hành, kỹ năng xử lý tình huống cũng phải có trình độ cao. Và tất nhiên, với một người “máu lửa” như Hoàng Mai Chung thì kinh nghiệm của ông cũng rất đáng nể đấy:

Kinh nghiệm chuyên môn của ông Hoàng Mai Chung 
Kinh nghiệm chuyên môn của ông Hoàng Mai Chung

Leader code 15 năm

Vốn có khoảng thời gian học công nghệ trong suốt những năm tháng đại học cũng như chủ động nghiên cứu thêm từ bên ngoài, kiến thức chuyên ngành của Hoàng Mai Chung về công nghệ là rất tốt. Theo đó, ông đã từng có khoảng thời gian đảm nhận vị trí leader code 15 năm nên ông hiểu rõ giá trị của công nghệ đối với sự phát triển của mọi lĩnh vực cũng như cách làm thế nào để khai thác được triệt để những giá trị đó.

Đặc biệt với kiến thức vốn có, ông còn từng thành lập một công ty chuyên về các dịch vụ viễn thông cho người dùng điện thoại. Có thể nói, việc nắm bắt được nhu cầu thị trường trong thời kỳ sử dụng điện thoại di động trở nên phổ biến tại Việt Nam đã giúp ông nhanh chóng đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Chuyên gia bất động sản 9 năm

Bất động sản là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất giúp tên tuổi của Hoàng Mai Chung vang xa như hiện tại. Theo đó, không chỉ là một nhà đầu tư có tiếng, ông còn từng đảm nhận vị trí tư vấn và giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến mô hình giao dịch bất động sản. 9 năm kinh nghiệm đã giúp ông học hỏi được nhiều điều và từng bước thực hiện hoá ước mơ khi tiến hành xây dựng hệ thống sinh thái bất động sản MeeyLand quy mô lớn ngày nay.

Ông là một chuyên gia bất động sản có 9 năm kinh nghiệm
Ông là một chuyên gia bất động sản có 9 năm kinh nghiệm

Điều hành doanh nghiệp 20 năm

Hoàng Mai Chung từng nắm nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp hàng đầu. Với trí mưu lược tài tình cùng năng lực quản lý nhân sự khiến mọi người nể phục, ông luôn biết cách để hiệu quả công việc luôn đạt đến mức tốt nhất. Là người từng tham gia ký kết nhiều hợp động lớn có giá trị ngàn tỷ, 20 năm kinh nghiệm trong việc điều hành giúp ông dễ dàng quản lý và định hướng phát triển cho dự án MeeyLand sau này.

Kỹ năng khác 

Không chỉ nổi bật với những vị trí quan trọng về công nghệ, bất động sản, tài chính mà trong suốt sự nghiệp phát triển của mình, Hoàng Mai Chung đã từng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Tiêu biểu như:

  • Ông từng giữ chức vụ điều hành cho một văn phòng bất động sản có tiếng
  • Có một khoảng thời gian ông đảm nhiệm vai trò điều hành văn phòng pháp lý địa chính sổ đỏ tại Hà Nội
  • Bản thân ông từng đứng đầu chỉ đạo một đội ngũ phát triển lên tới 30 người cho một dự án

Tham khảo thêm: MeeyLand là gì có lừa đảo không? Tất cả những điều bạn cần biết về Meeyland

Những thành công sự nghiệp của Hoàng Mai Chung CEO

Là một người vừa có đức, vừa có tài lại có những suy nghĩ táo tạo, dám thử thách, thành công mà Hoàng Mai Chung có được trong sự nghiệp của mình là điều mà bất cứ ai cũng vô cùng khao khát. Theo đó, nói về những điểm sáng trong sự nghiệp của vị CEO tài năng này thì đó chính là những giải thưởng danh giá cũng như khối tài sản đồ sộ mà những dự án thành công mà ông đang sở hữu, điều hành.

Những thành công sự nghiệp của Hoàng Mai Chung CEO
Những thành công sự nghiệp của Hoàng Mai Chung CEO

Giải thưởng 

Trong suốt sự nghiệp của mình, Hoàng Mai Chung CEO đã nhận được vô số các giải thưởng lớn nhỏ, tiêu biểu nhất vẫn là 3 năm liên tiếp được trao tặng cúp (2 đồng, 1 vàng) về lĩnh vực Công nghệ thông tin – Thương mại điện tử được Bộ Công thương tổ chức. Những giải thưởng danh giá này chính là minh chứng chứng minh năng lực quản lý và điều hành của Hoàng Mai Chung cũng như nâng cao vị thế, mức độ uy tín của ông trong giới cũng như trong lòng mọi người hiện nay.

Trở thành trùm bất động sản có tiếng trong giới

Không sai khi nói rằng lĩnh vực thành công nhất trong sự nghiệp của Hoàng Mai Chung chính là bất động sản. Thậm chí đây còn là bàn đạp củng cố tên tuổi cũng như vị thế của ông trong giới kinh doanh, giúp tên ông trở nên có sức nặng và tầm ảnh hưởng đối với thị trường bất động sản nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Bằng vốn kiến thức sâu rộng cũng như tầm nhìn chiến lược của mình, chỉ sau một thời gian ngắn không đã thu lại được nguồn lợi khổng lồ khi các dự án đầu tư hay môi giới đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Sự thành công không tưởng của Hoàng Mai Chung trong lĩnh vực này còn khiến nhiều chuyên gia phải ngỡ ngàng. Và đây quả thực là bước đệm quan trọng để ông thực hiện hoá tham vọng về MeeyLand sau này.

Trở thành trùm bất động sản có tiếng trong giới
Trở thành trùm bất động sản có tiếng trong giới

Trở thành người sáng lập và điều hành Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Với nền tảng sẵn có cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, Hoàng Mai Chung đã quyết định thành lập và đưa MeeyLand đi vào hoạt động từ năm 2019 sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và lên kế hoạch. Khác với những sàn giao dịch thông thường khác, MeeyLand là một dự án sinh thái kết hợp giữa tài chính – bất động sản – công nghệ với khả năng đem lại môi trường giao dịch thân thiện, đảm bảo tiện ích cho quá trình khách hàng sử dụng.

Mặc dù tuổi đời non trẻ nhưng MeeyLand đã rất nhanh chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành một trong những nền tảng giao dịch được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Theo đó, chúng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn mở ra một phương hướng phát triển mới cho khách hàng với dự án liên kết là quỹ vốn đầu tư Invest.

Có thể nói, MeeyLand chính là dấu son chói lọi và thành công nhất trong sự nghiệp của CEO Hoàng Mai Chung. Đặc biệt với tài năng lãnh đạo của ông, nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán rằng tương lai, hệ sinh thái MeeyLand sẽ còn nhiều bước tiến đáng kể hơn nữa.

Trở thành người sáng lập và điều hành Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand
Trở thành người sáng lập và điều hành Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Kết luận

Hoàng Mai Chung vẫn luôn là một cái tên bảo chứng cho chất lượng khi tầm nhìn và năng lực lãnh đạo của ông là điều mà không ai có thể phủ nhận. Thành công với những dự án tiền tỉ, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng với khối lượng kiến thức và kỹ năng thực hành không phải dạng vừa, ông chính là minh chứng rõ ràng nhất để củng cố niềm tin của khách hàng đối với dự án MeeyLand. Để biết thêm các tin tức bất động sản mới nhất hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM