Meey Land là hệ sinh thái bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng hoàn hảo công nghệ 4.0. Đến với Meey Land cả người mua và người bán sẽ có những trải nghiệm chưa từng có, đặc biệt là nhanh tăng khả năng thanh khoản và tìm kiếm được bất động sản ưng ý. Vậy Meey Land có địa chỉ như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài liên hệ Meey Land.

Meey Land không phải là sàn giao dịch bất động sản đơn thuần

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản giao dịch bất động sản bất kỳ. Thế nhưng, sẽ thật đáng tiếc nếu người dùng không biết đến Meey Land. Meey Land được biết đến là hệ sinh thái bất động sản, nơi mà người bán người mua có thể tìm thấy điều mà mình mong muốn nhanh chóng. 

Trong bài liên hệ Meey Land chúng tôi muốn chia sẻ và nhấn mạnh, tại Meey Land được ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Ứng dụng công nghệ 4.0 hoàn hảo và thực thụ, thay vì nửa mùa không đến nơi đến chốn. Tất cả các tính năng công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới đều được ứng dụng tại Meey Land.

Meey Land – Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng hoàn hảo công nghệ 4.0

Vì vậy, người mua và người bán chỉ cần một lần nhấp đã có thể tìm kiếm được bất động sản ưng ý. Các giao dịch được đẩy mạnh rút ngắn thời gian một cách tối đa. Trải nghiệm chức năng tìm kiếm, định vị, so sánh trực quan bất động sản để đưa ra cái nhìn tốt nhất cho người mua, người bán. 

Điều quan trọng hơn cả, các giao dịch, thủ tục mua bán hoàn toàn có thể diễn ra trực tuyến với những tính năng hiện đại chưa từng có được Meey Land ứng dụng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Meey Land còn mang đến nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Hơn hết đến với Meey Land người dùng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

 • Nắm chính xác giá bất động sản.
 • Tăng khả năng thanh khoản.
 • Tiết kiệm thời gian công sức.
 • Trải nghiệm giao diện thân thiện, không ngừng nâng cao.
 • Thu về lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản.

Liên hệ Meey Land như thế nào?

Meey Land chính là điểm đến tuyệt vời cho người mua, người bán bất động sản. Thật tuyệt vời khi chỉ cần ngồi nhà nhưng có thể nắm lòng các thông tin về bất động sản cần mua, từ vị trí, thông tin bất động sản, giá cả,… Cũng như có thể so sánh giữa bất động sản này với bất động sản khác để có cái nhìn trực quan và chính xác nhất có thể. 

Đặc biệt, trong bài liên hệ Meey Land, chúng tôi muốn giới thiệu về cách thức liên hệ. Thật đơn giản để có thể liên hệ với Meey Land bạn có thể ghé qua trụ sở chính: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land, Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Liên hệ Meey Land đơn giản dễ dàng với nhiều phương thức

Nếu bạn không có thời gian hãy lựa chọn cách thức liên hệ online. Gửi thư vào địa chỉ Email: Contact@meeyland.com. Hoặc liên hệ số điện thoại CSKH: 08.69.09.29.29 tại đây bạn sẽ được chuyên viên của Meey Land tư vấn trực tiếp. Đồng thời giải thích mọi thắc mắc nếu có. Nếu quý khách hàng ở tỉnh thành khác hãy đến trực tiếp hệ thống chi nhánh của công ty tại các tỉnh thành hiện có. Cụ thể hơn:

 • Văn phòng đại diện chi nhánh Thái Bình: Đường bờ đê sông Trà Lý, tổ 7, Phường Hoàng Diệu, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Hòa Bình: Số 99, đường Trần Phú, tiểu khu 7, Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Bắc Ninh: Tầng 2, số 19 Hoàng Hoa Thám, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Đồng Nai: Đường Nguyễn Hoằng khu phố Long Đức, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Nam Định: Nhà Hàng Mai Anh, Tổ 18 Thị Trấn Xuân Trường, Nam Định
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Hải Phòng: Số nhà 569 Đường 208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Bắc Giang: Trung tâm VHTT người cao tuổi Tỉnh Bắc Giang, Đường Lý Tự Trọng, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Hải Dương: 118 Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP Hải Dương
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 2 lô 3 Khu đô thị Chùa Hà Tiên ,TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Hưng Yên: Số 97 Phạm Ngũ Lão – Ân Thi – Hưng Yên
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Phú Thọ: Số 02 Ngõ 06 Đường Hùng Quốc Vương, Khu tái định cư Đồng Gia, Phường Minh Nông, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Sơn Tây: Số 54, tổ dân phố 2, đường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Đắk Lắk: 16 Lê Quý Đôn, Buôn Ma Thuật , Đăk Lăk
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Tây Bắc Sài Gòn: 2/1A Nguyễn Văn Bứa – Ấp 6 xã Thới Thượng – Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện chi nhánh Gia Lâm: Số nhà 11- Ngõ 173 – Đường Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Chắc chắn rồi, để có thể liên hệ với Meey Land bạn hãy truy cập vào website: https://meeyland.org. Tại trang web bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là một sàn giao dịch bất động sản 4.0 thực thụ, cũng như tham quan tìm kiếm bất động sản, tiến hành các giao dịch. 

Như vậy, với thông tin bài liên hệ Meey Land bạn đã biết cách làm như thế nào để có thể trải nghiệm sàn giao dịch bất động sản 4.0 hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy bạn còn chờ đợi gì, hãy chọn một cách thức liên hệ phù hợp và bắt đầu quá trình mua bán bất động sản với Meey Land, để thấy được hết những điều tuyệt vời mà hệ sinh thái bất động sản này mang đến. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà PETROWACO, 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0869.092.929

Email: Contact@meeyland.com