Meey Land chính thức khai trương văn phòng Biên Hoà

Ngày 02/07/2022 vừa qua, văn phòng đại diện Meey Land tại Biên Hoà đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 4A2, đường Trần Quốc Toản, khu phố 1, phường An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Văn Tùng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hoàng Đường – Giám đốc Ban Chiến lược và Phát triển Thị trường Miền Nam và ông Lê Kim Khánh – Phó Giám đốc Ban CLPTTT Miền Nam cùng các khách hàng và đối tác của Meey Land trong khu vực. 

Tại sự kiện, đại diện của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã trình bày về công ty cũng như sản phẩm chính Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. Theo đó, Các giải pháp công nghệ của Meey Land đều hướng tới thúc đẩy giao dịch nhanh, tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản. Trong tương lai, một giao dịch bất động sản mua bán sẽ rút ngắn lại từ 3 – 6 tháng xuống còn 1 – 3 ngày. Thuê và cho thuê sẽ từ 1 – 3 tháng xuống còn 1 – 3 giờ. Có thể nói, 26 nền tảng công nghệ bất động sản của Meey Land là 26 sản phẩm số sẽ giúp cho thị trường bất động sản trở nên minh bạch và hoạt động hiệu quả, ổn định hơn. 

Thật vậy, khi sử dụng app Meey Land, người dùng có thể tìm kiếm bất động sản trên toàn quốc. Tại mỗi khu vực, họ cũng không cần tham khảo giá nhiều nơi mà vẫn biết được giá mặt bằng chung được gợi ý bằng Trí tuệ Nhân tạo (AI). Hay với meeymap.com, khách hàng có thể xem quy hoạch trực tuyến với từng thửa đất. Một sản phẩm khác, app Meey CRM được thiết kế như một trợ lý ảo giúp nhà môi giới dễ dàng trong công việc quản lý khách hàng, quản lý quỹ hàng, công việc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…Và còn rất nhiều tiện ích khác từ công nghệ số đang được Hệ sinh thái Meey Land phát triển giúp thay đổi toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản.

Ông Trần Văn Tùng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT trao chứng nhận ĐKKD của văn phòng đại diện Biên Hoà cho ông Phạm Ngọc Huy giám đốc văn phòng

Trong sự kiện, ông Trần Văn Tùng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT đã trao chứng nhận đăng ký kinh doanh của văn phòng đại diện Biên Hoà cho ông Phạm Ngọc Huy giám đốc văn phòng. Qua đó, chính thức công nhận văn phòng Biên Hoà gia nhập mạng lưới văn phòng Meey Land trên cả nước.

Văn phòng đại diện Meey Land tại Biên Hòa sẽ là văn phòng thứ 2 của Meey Land tại Đồng Nai và là văn phòng thứ 26 tại Việt Nam. Sự gia nhập của văn phòng Biên Hoà hứa hẹn sẽ giúp Meey Land chiếm ưu thế tại thị trường Đồng Nai nói riêng và miền Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM