Meey Land khai trương văn phòng đại diện thứ 23

Sáng ngày 14/05/2022 vừa qua, văn phòng đại diện thứ 23 của Meey Land chính thức ra mắt với sự dẫn dắt của giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Thuý.

Lễ khai trương văn phòng đại diện Meey Land Đà Nẵng được diễn ra vào sáng ngày 14/05/2022

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện Đà Nẵng đã được tổ chức long trọng tại địa chỉ văn phòng Số 150-152, Lê Thạch, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng với sự có mặt của ông Trần Văn Tùng – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và các giám đốc văn phòng Meey Land tại tỉnh, thành bạn.

Ông Trần Văn Tùng trao giấy phép đăng ký kinh doanh cho bà Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Tại sự kiện, ông Trần Văn Tùng đã trao giấy phép đăng ký kinh doanh và cùng bà Nguyễn Thị Ngọc Thuý – Giám đốc văn phòng đại diện Đà Nẵng cắt băng khai trương, đánh dấu dấu mốc phát triển của văn phòng này. Đồng thời, tại sự kiện, đại diện Công ty cũng đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và các thành tựu của Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản. Công ty đã và đang phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land với 26 sản phẩm/nền tảng. Nhờ đó, Meey Land đang dần hiện thực hóa mục tiêu giúp cho giao dịch mua bán bất động sản hiện nay đang từ 3 đến 6 tháng thì chỉ còn 1 đến 3 ngày, giao dịch thuê cho thuê bất động sản từ 1 đến 3 tháng thì sẽ chỉ còn từ 1 đến 3 giờ.

Không chỉ phát triển mạnh về mặt sản phẩm, sau 02 năm ra đời, Meey Land đã mở rộng hệ thống chi nhánh tới hơn 23 địa phương. Năm 2022, thị trường miền Trung là một trong những đích đến của Meey Land. Và văn phòng Đà Nẵng chính là văn phòng thứ 3 tại địa phương này sau Nghệ An và Huế.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thuý chia sẻ về kế hoạch phát triển văn phòng đại diện Meey Land Đà Nẵng

Không chỉ là nơi giới thiệu các sản phẩm/nền tảng công nghệ, hệ thống 23 văn phòng đại diện của Meey Land còn là cánh tay nối dài giúp Meey Land thu hút thêm sự ủng hộ của khách hàng và đối tác tại địa phương. Qua đó, tạo nên nền móng vững chắc cho Meey Land phát triển tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện thứ 23 của Meey Land hứa hẹn sẽ giúp Đà Nẵng trở thành địa phương hoạt động tích cực trong thời gian tới

Dưới sự dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Ngọc Thuý, văn phòng đại diện Meey Land tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ hoạt động tích cực để cùng 2 văn phòng khác tạo nên những thành công lớn của Meey Land tại miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM