Meey Land mở rộng Hội sở chính

Sáng ngày 11/07/2022, Meey Land đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 03 toà nhà Petrowaco số 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện này đã thể hiện mong muốn của Ban Lãnh đạo nhằm động viên tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên.

Lễ khai trương văn phòng mới tầng của Công ty CP Tập đoàn Meey Land sáng ngày 11/07/2022

Tại buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land: bà Nguyễn Thị Minh Gấm – Cố vấn chuyên môn, Trưởng Ban Kiểm soát, ông Trần Văn Tùng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT phụ trách Chiến lược Phát triển thị trường, bà Đặng Thị Thúy – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh 1 và bà Nguyễn Mai Anh – Giám đốc trung tâm Kinh doanh 2, Khối Kinh doanh & Chăm sóc Khách hàng. Đồng thời, các khối phòng ban cũng đã cử đại diện tham dự và gửi lời chúc mừng đến công ty.

Bà Nguyễn Thị Minh Gấm (ở giữa) phát biểu và cắt băng khánh thành tại sự kiện

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Nguyễn Thị Minh Gấm gửi lời chúc mừng sự kiện và bày tỏ đây sẽ là một trong những mốc phát triển quan trọng trong sự phát triển của Meey Land, hướng tới kỷ niệm 03 năm thành lập công ty vào tháng 8 sắp tới. Bên cạnh đó, bà cũng thể hiện quyết tâm cùng với Ban Lãnh đạo công ty tiếp tục đưa Meey Land phát triển không ngừng trong tương lai. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được thành lập vào ngày 15/08/2019, với quyết tâm ứng dụng công nghệ 4.0 để giải quyết một cách tổng thể các vấn đề tồn tại trên thị trường bất động sản, nhằm tăng tính thanh khoản trên thị trường, từ đó góp phần thúc phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Với khát vọng chinh phục thế giới, tôn vinh giá trị thương hiệu Việt, trí tuệ Việt. 

Hiện nay, Meey Land đã và đang phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land với 26 sản phẩm/nền tảng ứng dụng các công nghệ 4.0 để giúp người dùng thay đổi cách thức giao dịch bất động sản hiện tại. 

Từ ngày đầu chỉ với 16 nhân sự, tính đến nay, công ty đã có tới hơn 500 nhân viên. Meey Land nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với 25 văn phòng đại diện trên cả nước. Sự cố gắng không ngừng của tập thể CBNV đã được minh chứng bằng những giải thưởng công nghệ danh giá như: Giải thưởng Sao Khuê năm 2022, Giải thưởng Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc năm 2022, Top 10 nhà cung cấp dịch vụ bất động sản xuất sắc nhất năm 2021. 

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM