Muốn biết MeeyLand có lừa đảo không, chỉ cần nhìn vào 8 điều này!

meeyland có an toàn không

MeeyLand có lừa đảo không đang là thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng bỏ lỡ các gợi mở sau đây. Những thông tin mà chúng tôi nói tới còn giúp quý vị biết rõ hệ sinh thái bất động sản MeeyLand là gì? Sở hữu những ưu việt nổi bật nào? Từ đó, bạn còn có thêm định hướng hay để lựa chọn nơi đầu tư uy tín, công bằng, minh bạch nữa đấy! 

Nếu băn khoăn MeeyLand có lừa đảo không, hãy đọc ngay

Ra mắt thị trường vào giữa năm 2019, MeeyLand nhanh chóng trở thành “cái tên quen tai” trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Ngày càng nhiều người nói tới hệ thống này.

 Vì lẽ đó, ngoài các thông tin chính thống, rất nhiều người băn khoăn MeeyLand có lừa đảo không? Phải chăng các bài viết mà quý vị đọc được chỉ là cách ‘đánh bóng thương hiệu” mà hệ thống này đang chi tiền để có được?

Meeyland là gì?
Meeyland là gì?

MeeyLand được cấp phép hoạt động hợp pháp

Đầu tiên, phải khẳng định ngay rằng MeeyLand là một hệ thống uy tín, công bằng, minh bạch. Đây là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi Meey Group. Đơn vị này có tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND.

Sau những kiểm định khắt khe, doanh nghiệp này được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội chính thức cấp giấy phép vào ngày 15/8/2019. Công ty sở hữu giấy ĐKKD số 0108867454. Đây chính là căn cứ pháp lý khẳng định rõ MeeyLand là một đơn vị được pháp luật công nhận, làm việc và vận hành, phát triển theo đúng quy định của cơ quan nhà nước.

Có trụ sở, địa chỉ rõ ràng

Chẳng khó để thấy rằng hiện tại có rất nhiều đơn vị hoạt động trực tuyến. Nhiều nơi khai báo thông tin thiếu trung thực, không có trụ sở văn phòng. Vì lẽ đó, tình trạng lừa đảo, hợp tác nhưng không sòng phẳng, thực hiện chưa đúng các thỏa thuận, cam kết đôi bên rất dễ xảy ra.

Vì lẽ đó, căn cứ vào trụ sở chính của một doanh nghiệp nào đó để đánh giá quy mô, sự uy tín của doanh nghiệp cũng là cách hay. Nếu còn băn khoăn MeeyLand là gì , có lừa đảo không bạn nên đến trụ sở chính của MeeyLand tại Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

meeyland có an toàn không
meeyland có an toàn không

“Căn cứ địa” của MeeyLand được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và nổi bật hệ thống nhận diện thương hiệu. Các phòng ban từ nhân sự, marketing, phòng SEO,…đều được phân bổ rõ ràng, sắp xếp khoa học. Mỗi phòng thực hiện một nhiệm vụ chuyên biệt nhưng thống nhất.

Phong cách chuyên nghiệp, sự đẳng cấp thể hiện rõ ở “vùng đất may mắn” này. Vì thế, khá nhiều  đối tác/khách hàng của MeeyLand nhanh chóng có ấn tượng tốt đẹp khi ghé thăm trụ sở làm việc của công ty. Họ thêm yên tâm và tin tưởng hơn vào lộ trình phát triển bền vững mà hệ thống này đang theo đuổi.

Đang mở rộng chi nhánh khắp mọi miền đất nước

Khách hàng nói chung và các nhà đầu tư ngày càng thông thái. Họ không dễ bị “dắt mũi” hay bị dư luận điều hướng. Vì thế,  nếu cho rằng việc hệ thống chi nhánh của MeeyLand ngày càng dày và nhiều lên là một chiêu trò e rằng không thỏa đáng.

Thực tế từ tháng 8/2019, MeeyLand liên tục khai trương thành công các chi nhánh tại:

  • Nam Định.
  • Thái Bình.
  • Hòa Bình.
  • TpHCM.
  • Đồng Nai.
  • ….

Điều này chứng tỏ rất nhiều cá nhân cũng như các tổ chức nhận rõ thế mạnh hiếm có mà hệ thống kể trên đang nắm giữ. Vì lẽ đó, họ “đầu quân” và chọn lựa MeeyLand để đầu tư. Đây là hướng đi mang lại lợi nhuận lớn, sự phát triển bền vững như ý cho nhiều người hiện nay.

Công khai, minh bạch các chính sách

Nếu  là khách hàng cá nhân, bạn nên sớm truy cập website MeeyLand hoặc App MeeyLand. Ngược lại nếu là nhà đầu tư, cổng thông tin Meeyinvest sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì hệ thống này đang có. 

Chẳng khó để thấy rằng các chính sách dành cho đối tác/khách hàng của MeeyLand đều rất công bằng, minh bạch. Nhờ thông tin công khai, chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Đồng thời đây cũng là bằng chứng cho thấy hệ thống đặt lợi ích của đối tác/khách hàng lên hàng đầu. Bạn yên tâm không lo phải đối mặt với hiện tượng gian dối, lừa đảo khi kết nối với hệ sinh thái này.

Đầu tư bất động sản MeeyLand
Đầu tư bất động sản MeeyLand

Số hóa mọi thông tin

Chưa hết, MeeyLand tận dụng nhiều tiện ích thông minh và các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nổi bật hơn cả phải kể tới công nghệ Blockchain và Công nghệ Big Data 4.0. Nhờ đó, dữ liệu về dự án cũng như các thông tin liên quan tới bất động sản đều được số hóa.

Đây là yếu tố giúp thông tin trở nên thống nhất, minh bạch và đầy đủ hơn cả. Nhờ vậy chỉ bằng các thao tác tìm kiếm vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đúng như mong đợi từ mức giá, vị trí, diện tích,..

Chưa kể tới, các bài viết và thông tin về dự án khi đưa lên hệ thống đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Chọn MeeyLand để cho thuê/mua/bán/sang nhượng bất động sản là hướng đi sáng suốt hơn cả. Bởi bạn không lo mất thời gian với các thông tin sai sự thật, có hành vi lừa đảo, gian dối.

Số hóa mọi thông tin
Số hóa mọi thông tin

Được truyền thông đánh giá cao 

Với hướng đi táo bạo, khát vọng được cống hiến và nâng tầm trí tuệ Việt, MeeyLand hiện tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt rất nhiều nhà báo và giới truyền thông.

Vì thế, thương hiệu này còn xuất hiện trong nhiều bài viết, phóng sự truyền hình. Sự đánh giá công tâm của báo giới và cộng đồng đã giúp thương hiệu MeeyLand ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Vì thế, đừng băn khoăn có nên đầu tư vào MeeyLand không bạn nhé. Bởi nếu để lỡ cơ hội quý giá này, có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy tiếc đấy! 

Những “người thật, việc thật” tại MeeyLand là minh chứng về uy tín 

Các review MeeyLand của hàng trăm nhà đầu tư cũng như các Youtuber, Vlogger cho đến các khách hàng cụ thể về hệ sinh thái bất động sản kể trên cũng là minh chứng rõ ràng cho sự uy tín mà hệ thống này đang nắm giữ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi chiến lược rõ ràng, định hướng khác biệt, MeeyLand còn thuyết phục đối tác/khách hàng bằng sự nhiệt huyết và một tham vọng lớn.

Đến với hệ sinh thái kể trên, trước tiên bạn có lợi nhuận lớn và ổn định. Sâu hơn nữa, chúng ta còn nhận ra rõ giá trị mà mình đang theo đuổi. Nó không còn đơn thuần là tiền mà còn là ý nghĩa của cuộc sống, cuộc đời.

Mỗi cá nhân góp sức vào hệ thống MeeyLand là đang hỗ trợ để hệ sinh thái này trở thành sản phẩm trí tuệ của người Việt, giúp chúng ta có thể ngẩng cao đầu cạnh tranh với thế giới về công nghệ và các ứng dụng liên quan.

Ngày càng nhiều người lựa chọn hệ sinh thái MeeyLand 

Sự uy tín của MeeyLand
Sự uy tín của MeeyLand

Chỉ tính riêng sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt thị trường, đã có tới 6000 nhà đầu tư lựa chọn MeeyLand. Họ đã nhìn rõ lợi nhuận lớn và sự ổn định khi hệ thống này phát triển.

Mặt khác, chính việc “nói được làm được”, hiện thực hóa các kế hoạch đúng như dự định đã thuyết phục được đối tượng “thông thái” kể trên. Từ đó đến nay, số người đầu tư vào MeeyLand vẫn không ngừng tăng lên.

Bạn thấy đấy, nếu không thật sự chất lượng và có những ưu việt nổi bật, chẳng hà cớ gì người khác lại bỏ tiền để MeeyLand phát triển.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand – xu hướng phát triển tất yếu

Các chuyên gia bất động sản cho biết, hệ sinh thái MeeyLand là lựa chọn tất yếu trong thời gian tới. Hệ thống này sở hữu hàng loạt tiện ích thông minh như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá , MeeyID, Meeynews, MeeyBank

Các công cụ kể trên góp phần không nhỏ để người dùng có được trải nghiệm hài lòng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức khi thương thảo. Do đó, đây sẽ là hướng đi sáng suốt bạn nên lựa chọn.

Mong rằng với chia sẻ vừa rồi, bạn tự trả lời được băn khoăn MeeyLand có lừa đảo không? Đừng quên kết nối với chúng tôi và thường xuyên cập nhật tin tức khác về vấn đề này quý vị nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM