MeeyLand là gì có lừa đảo không? Tất cả những điều bạn cần biết về Meeyland

Ông Hoàng Mai Chung là người đứng đầu chỉ huy

MeeyLand là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay. Có thể nói, sự xuất hiện của MeeyLand đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản cũng như mở ra một con đường phát triển mới cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và những giới thiệu về MeeyLand hiện nay sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan và chính xác hơn về sàn giao dịch bất động sản này.

Meeyland là gì?

Nếu quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ thấy MeeyLand đang là cái tên được rất nhiều người nhắc đến hiện nay. Dù vậy, với những người mới tìm hiểu về bất động sản thì mặc dù đã nghe nhưng lại rất hiếm người hiểu rõ về bản chất hoạt động cũng như những giá trị được đem lại bởi MeeyLand là gì. Đặc biệt, với việc phát triển theo mô hình sinh thái, nếu không tìm hiểu kỹ, rất nhiều người cho rằng hoạt động của Meeyland là thiếu sự uy tín. 

Meeyland là gì?
Meeyland là gì?

MeeyLand được biết đến là một hệ sinh thái kết hợp giữa tài chính – bất động sản với công nghệ. Theo đó, giao dịch bất động sản trở thành lĩnh vực hoạt động chính và được củng cố, trợ giúp phát triển bởi tài chính là công nghệ. Cũng có thể hiểu đơn giản Meeyland chính là một sàn giao dịch bất động sản kiểu mới khi cho phép các nhà đầu tư, môi giới hay người mua bán liên hệ với nhau trực tiếp thông qua hệ thống nhờ việc tích hợp công nghệ.

Bên cạnh xây dựng hệ thống sàn giao dịch bất động sản hiện đại, an toàn, MeeyLand còn thiết lập nên quỹ đầu tư kêu gọi vốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp hiện nay. Hình thức quỹ hoạt động theo hai chiều khi bất cứ ai, dù có nguồn vốn nhỏ cũng có thể trở thành nhà đầu tư, đi lên thành cổ đông cũng như hỗ trợ được các doanh nghiệp mới cần lưu động vốn hiện nay.

Meeyland có thực sự lừa đảo như đồn thổi không?

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động vào năm 2019 nhưng đến nay, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hoạt động, Meeyland đã đạt được những thành tựu mà hiếm có sàn giao dịch bất động sản nào sánh kịp. Đồng thời việc kết hợp với dự án quỹ đầu tư của chúng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người nên không khó hiểu khi Meeyland đang là cái tên hot nhất hiện nay.

Meeyland có thực sự lừa đảo như đồn thổi không?
Meeyland có thực sự lừa đảo như đồn thổi không?

Dù vậy, việc đạt được nhiều thành công dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn không tưởng cũng là lý do khiến nhiều người ngờ vực và cho rằng Meeyland đang được media quá mức. Đồng thời, với hoạt động của quỹ đầu tư khi thu hút người dùng nạp tiền và nhận được phần trăm hoa hồng sau khi giới thiệu được nhà đầu tư mới cũng được nhiều người cho rằng là hình thức đa cấp và không đủ tin tưởng.

Vậy nhưng thực tế cho thấy rằng, nếu tìm hiểu kỹ về Meeyland, bạn sẽ thấy đây là một môi trường có đầy tiềm năng phát triển. Đặc biệt việc tham gia quỹ đầu tư không chỉ giúp bạn có cơ hội làm giàu nhanh chóng mà thậm chí, nếu biết cách đầu tư đúng cách và có chiến lược thông minh, bạn thậm chí còn có thể trở thành cổ đông của một dự án lớn.

Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về Meeyland

Meeyland nổi lên trong giới bất động sản giống như một siêu tân binh với những thành công không tưởng. Nhưng cùng với đó, không ít người ngờ vực và các tin đồn Meeyland lừa đảo, đa cấp cũng xuất hiện nhiều hơn. Do đó, nhu cầu của những nhà đầu tư, môi giới hay mua bán về Meeyland là rất lớn trước khi quyết định lựa chọn đồng hành với nền tảng giao dịch và quỹ đầu tư này.

Không chỉ riêng về tiểu sử, hoạt động mà ngay cả đội ngũ chuyên môn, người đứng đầu Công ty Cổ phần Tập đoàn MeeyLand cũng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người khi tìm hiểu, nghiên cứu về nền tảng này. Và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải đáp từng hỏi về hệ sinh thái bất động sản hot nhất hiện nay:

Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về Meeyland
Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về Meeyland

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là điều cần thiết nếu bạn muốn đầu tư hay vẫn còn ái ngại về dự án bất động sản và quỹ đầu tư đang hoạt động. Do đó, để bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như có cái nhìn khách quan hơn, dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên biết:

Tên công ty, ngày thành lập

Meey Land là một công ty cổ phần tập đoàn chuyên về lĩnh vực công nghệ, đầu tư và phát triển nền tảng giao dịch bất động sản trung gian giữa bên bán và bên mua. Thời gian công ty chính thức lên sàn và đưa vào hoạt động rộng rãi khắp thị trường trong nước là khá gần, vào ngày 15/08/2019. Như vậy, tính đến nay, thời gian Meey Land hoạt động thậm chí còn chưa tròn 1 năm tuổi.

Người điều hành

Với bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào thì vị trí của người đứng đầu là rất quan trọng khi họ không chỉ là người định hướng phát triển tương lai của cả một hệ thống tổ chức mà còn là người có tầm nhìn ra trông rộng, biết khắc phục và xử lý kịp thời những sự cố có thể xảy ra. Chính vì lẽ đó, người điều hành của Meey Land luôn là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn khám phá sâu về hệ sinh thái thời đại công nghệ này.

Ông Hoàng Mai Chung là người đứng đầu chỉ huy
Ông Hoàng Mai Chung là người đứng đầu chỉ huy
Người đứng đầu chỉ huy

Người đứng đầu chỉ huy của Meey Land không còn là ông Hoàng Mai Chung – Một cái tên không còn quá xa lạ với giới kinh doanh hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Trước khi sáng lập và điều hành hoạt động dự án sinh thái Meey Land, ông đã từng dấn thân vào nhiễu lĩnh vực khác nhau và giữ nhiều vai trò quan trọng. Đặc biệt, ông còn nổi tiếng với tầm nhìn rộng, tư duy chiến lược tinh vi khiến nhiều người nể phục.

Hoàng Mai Chung là người đọc rộng, biết nhiều khi từ truyền thông, công nghệ đến tài chính, bất động sản, … ông đều am hiểu rất rõ. Và chính bản thân ông cũng luôn áp dụng hiệu quả các kiến thức trên sách vở vào thực tiễn và đạt được những thành công vang dội. Với năng lực quản lý có tính chuyên môn cao, không khó hiểu khi dù mới chính thức hoạt động vào năm 2019, MeeyLand đã gặt hái được nhiều thành tựu đến vậy.

Bộ phận lãnh đạo phòng ban

Cùng với sự dẫn dắt của “đầu tàu” Hoàng Mai Chung thì bộ phận lãnh đạo phòng ban cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến hoạt động hiệu quả của MeeyLand. Theo đó, những người đứng đầu phụ trách từng bộ phận riêng biệt là:

  • Hà Tuấn Khang – Bộ phận digital marketing: Đây là một cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực marketing khi anh là người đứng đầu và sáng lập ra SEO Cộng Hưởng. Với kinh nghiệm truyền thông sâu rộng và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản tại Nga, Hà Tuấn Khang chính là cái tên khiến nhiều người nể phục.
  • Giám đốc Phạm Minh Huề: Với hơn 10 năm kinh nghiệm về việc quản lý cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, Phạm Minh Huề là cái tên cố vấn không chỉ được MeeyLand mà còn cả nhiều tập đoàn khác trọng dụng.
  • Giám đốc chịu trách nhiệm ủng hộ quốc tế Nguyễn Thuý Phương: Từng tham gia và đạt được thành công vang dội với những dự án phi chính phủ, năng lực của Nguyễn Thuý Phương là điều chúng ta không cần phải bàn cãi.
  • Giám đốc Lê Xuân Hùng với thâm nhiên hàng chục năm giữ vị trí quan trọng tại các ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ trụ sở

Meey Land hiện có nhiều văn phòng chi nhánh được đặt tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước với chủ sở chính nằm tại tầng 5 tòa nhà 97 – 99 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Với vị trí nằm tại nội thành Hà Nội, nơi mà bất động sản đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với nhiều loại hình khác nhau, việc tiếp cận khách hàng và truyền thông về nền tảng giao dịch của Meey Land sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lĩnh vực hoạt động

Chính mô hình hệ sinh thái MeeyLand đã phần nào thể hiện một cách rõ nét nhất 3 lĩnh vực hoạt động chủ yếu được đẩy mạnh hiện nay chính là tài chính, công nghệ và bất động sản giữ vai trò là giá trị cốt lõi. Vậy nhưng trên thực tế, MeeyLand không đóng vai trò là nhà đầu tư hay đơn vị giao bán mà bản thân chúng là một sàn giao dịch điện tử cho phép tất cả mọi người trao đổi, mua bán và quảng cáo trên nền tảng tại.

Lĩnh vực hoạt động của MeeyLand
Lĩnh vực hoạt động của MeeyLand

Sự đặc biệt trong hệ sinh thái MeeyLand chính là cả 3 lĩnh vực này đều vừa phát triển tách rời nhưng cũng vừa bổ trợ cho nhau. Theo đó, việc kết hợp công nghệ để xây dựng nền tảng giao dịch điện tử cũng như áp dụng kiến thức để xây dựng quỹ đầu tư có ý nghĩa rất lớn trong việc mở rộng quy mô và tấn công vào thị trường quốc tế của MeeyLand. Tuy nhiên, bản thân từng lĩnh vực cũng phát triển một phần thành những nhánh nhỏ riêng.

Hiện nay, quảng cáo các loại hình bất động sản trên nền tảng giao dịch và thu hút quỹ đầu tư Invest đang là 2 hoạt động chính được MeeyLand tích cực đẩy mạnh. Với những nỗ lực về mặt hình ảnh cũng như nâng cao chất lượng hoạt động, MeeyLand đã thành công trong việc từng bước thu hút sự chú ý của khách hàng hiện nay.

Tầm nhìn phát triển

Với mô hình hoạt động chuyên nghiệp và có quy mô rộng như hiện nay, có thể thấy rõ tầm nhìn chiến lược của MeeyLand là không hề đơn giản. Một yếu tố nhỏ mà bạn có thể để ý là khi đăng ký vào hệ thống trên nền tảng này thì có một lựa chọn nhỏ là chuyển đội ngôn ngữ. Điều này cho thấy MeeyLand đang hướng sự phát triển của mình đến thị trường thế giới trong tương lai.

Tầm nhìn phát triển trong tương lai của dự án
Tầm nhìn phát triển trong tương lai của dự án

Mặc dù có khát vọng lớn nhưng không phải không thể thực hiện được khi MeeyLand luôn thể hiện tầm nhìn phát triển toàn cầu luôn chắc chắn từng bước một. Theo đó, nền tảng này phát triển theo từng giai đoạn chính, cụ thể là xây dựng vị thế vững chắc trong nước, nắm thể chủ động trong giao dịch rồi mới tấn công đến các quốc gia lân cận và cuối cùng là toàn bộ thị trường thế giới.

Vì khi phát triển với phạm vi càng rộng, MeeyLand càng phải đối diện với nhiều đối thủ đáng gờm, nhất là khi mô hình sinh thái cũng đang được thế giới áp dụng rất nhiều. Đó là lý do vì sao mỗi bước đi của MeeyLand đều được tính toán một cách chi tiết và phòng trừ nhiều trường hợp cho những vấn đề có thể xảy ra.

Sứ mệnh

Mang đến một sàn giao dịch hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và khắc phục được những hạn chế ở các sàn bất động sản cũ là giá trị mà MeeyLand luôn hướng đến. Không chỉ muốn tạo ra một môi trường bất động sản sạch mà MeeyLand còn muốn mang đến cơ hội làm giàu với quỹ đầu tư Invest khi bất cứ ai cũng có thể tham gia và trở thành cổ đông lớn.

Với sứ mệnh đưa bất động sản Việt Nam phát triển bền vững và lành mạnh, MeeyLand luôn cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng hệ thống, các loại hình dịch vụ đối với khách hàng. Đặc biệt, với tham vọng to lớn, MeeyLand còn muốn sứ mệnh ấy lan rộng trên quy mô toàn cầu khi đang cố gắng đưa mô hình sinh thái này từng bước hòa nhập với thị trường thế giới.

Đội ngũ nhân sự MeeyLand

Bên cạnh người lãnh đạo và những cố vấn, trưởng bộ phận trong từng lĩnh vực thì tại đây, đội ngũ nhân sự MeeyLand được chia thành các ban như kinh doanh, tài chính, công nghệ, marketing và nhân sự. Dưới sự điều hành của những chuyên gia, đội ngũ nhân sự này sẽ hoạt động nhịp nhàng, phối hợp và giúp đỡ nhau cùng phát triển, hướng đến một mục tiêu và sứ mệnh chung là tạo ra một mô hình bất động sản kiểu mới phù hợp với tất cả mọi người.

Đội ngũ nhân sự và nguồn vốn của meeyland
Đội ngũ nhân sự và nguồn vốn của meeyland

Định hướng phát triển

Mặc dù chỉ mới gần một năm phát triển nhưng MeeyLand đã cho thấy rất rõ định hướng phát triển của mình trong tương lai khi muốn nắm thế chủ động ở thị trường bất động sản trong nước và từng bước chinh phục thị trường toàn cầu. 

Trước khi bắt đầu triển khai một dự án nào đó, MeeyLand luôn nghiên cứu rất kỹ về tính khả thi, nhu cầu thị trường và các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra để xây dựng được phương án dự phòng hợp lý, giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Bên cạnh đưa MeeyLand trở thành mô hình hệ sinh thái hàng đầu tại Việt Nam, MeeyLand còn luôn chú trọng đến việc rèn luyện, giáo dục đạo đức nghề nghiệp, tinh thần đoàn kết và sự tận tâm, tận lực của đội ngũ nhân sự. Điều này thực sự có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi bất kỳ ai xa rời tư tưởng, lợi ích chung và hình thành đến ham muốn cá nhân đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng hoạt động của từng hệ thống.

Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

Là một mô hình hệ sinh thái bất động sản sử dụng công nghệ 4.0 trong việc bảo mật và xây dựng đường dây kết nối giữa những người tham gia, không ít người muốn tìm hiểu rõ về các phần mềm được áp dụng cũng như giá trị của chúng đối với hệ thống nói chung. Theo đó, MeeyLand đang hoạt động dựa trên 3 loại hình công nghệ chủ yếu là:

Meeyland - Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0
Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

Công nghệ AI

AI hay còn được biết đến là Artificial Intelligence – Trí thông minh nhân tạo được thiết lập trong máy móc. Đây đang là công nghệ được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị điện tử hiện nay vì khả năng phân tích nhanh và chính xác, đáp ứng nhu cầu hiện có của con người.

Bằng việc sử dụng trí thông minh nhân tạo trong mô hình sinh thái MeeyLand, hệ thống sẽ dễ dàng nhận biết được nhu cầu tìm kiếm cũng như lĩnh vực mà bạn quan tâm dựa trên những thao tác tìm kiếm trước đó. Bằng cách này, trí thông minh nhân tạo sẽ được sử dụng để phân tích hành vi người dùng, dữ liệu hiện có trong hệ thống và đảm bảo khách hàng sẽ được tiếp cận với những thông tin bất động sản phù hợp nhất.

Hiện nay, trí thông minh nhân tạo vẫn là một loại hình công nghệ gây tranh cãi lớn khi nhiều nhà khoa học từng bày tỏ lo lắng rằng khi phát triển ở mức hoàn thiện, chúng có thể hoàn toàn loại bỏ và thay thế con người. Vậy nhưng trong sàn giao dịch MeeyLand, công nghệ AI chỉ được sử dụng trong một số mảng nhất định và hoàn toàn được kiểm soát tốt nên bạn có thể an tâm khi sử dụng và thực hiện giao dịch.

Công nghệ Blockchain

Blockchain cũng là một loại hình công nghệ nổi bật hiện nay và giữ một vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự hoạt động của MeeyLand. Theo đó, Blockchain thực chất là một “phương tiện” giúp bạn có thể ghi chép và truyền tải dữ liệu thông qua mã hoá và chúng có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Để hình dung, bạn có thể ví Blockchain giống như một cuốn sổ ghi chép và mọi dữ liệu, thông tin của khách hàng, dự án đều được lưu trữ và truyền tải nhanh.

Công nghệ Blockchain
Công nghệ Blockchain

Vì tất cả các thông tin mà Blockchain lưu trữ đều không thể thay đổi được nên thông qua đó, bạn có thể dễ dàng giám sát các thông tin về giao dịch, các dự án, đảm bảo mọi hoạt động là công bằng, trong sạch và lành mạnh. Đặc biệt, dữ liệu của Blockchain chỉ được phép thay đổi khi có sự chấp thuận của tất cả mọi người.

Với công nghệ này, sàn giao dịch bất động sản cũng như quỹ đầu tư invest luôn được bảo mật một cách tuyệt đối và khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào mọi giao dịch diễn ra trên hệ thống. Đặc biệt, tính bảo mật cao còn giúp chúng chống lại sự xâm nhập, chống phá từ những yếu tố bên ngoài, đảm bảo thông tin khách hàng luôn được giữ an toàn tuyệt tối.

Big Data 4.0

Cùng với hai loại hình công nghệ trên, Big Data 4.0 là một nhân tố cực kỳ cần thiết đối với quá tình xử lý, tái cơ cấu cũng như truyền tải thông tin nên mô hình sinh thái bất động sản của MeeyLand. Với một mô hình giao dịch toàn cầu nên không khó hiểu khi dữ liệu trên nền tảng MeeyLand đều tương đối phức tạp và có dung lượng lớn. Chính vì thế, để thu thập, quản lý và xử lý thì buộc MeeyLand phải sử dụng đến Big Data 4.0.

Với công nghệ này, MeeyLand có thể dễ dàng lấy được thông tin khách hàng từ cách liên hệ cho đến các dự án bất động sản được đăng tải. Từ những dữ liệu ấy, chúng sẽ tiến hành phân tích và xây dựng nên một nền tảng giao dịch mà tại đó, khách hàng dễ tìm thấy nguồn tài nguyên phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn. Với việc phân tích này, MeeyLand nghiễm nhiên trở thành một cái tên có thể thỏa mãn yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Big Data 4.0
Big Data 4.0

Trải nghiệm website meeyland.com

Đã có rất nhiều dành lời khen ngợi khi trực tiếp trải nghiệm sử dụng website giao dịch bất động sản MeeyLand.com. Theo đó, ưu điểm lớn nhất khi nói về nền tảng này chính là các bài đăng tin đều chất lượng, có thông tin rõ ràng, thông số đầy đủ, ảnh chụp rõ nét và trực quan từ nhiều góc nhìn. Đồng thời, logic sắp xếp và phân loại từng mô hình bất động sản cũng giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận thông tin hơn.

Đặc biệt, việc dễ dàng liên hệ trực tiếp thông qua hệ thống cũng là điểm được nhiều khách hàng hài lòng khi việc thỏa thuận trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Dù khối lượng thông tin lớn và có nhiều người truy cập cùng lúc nhưng hệ thống vẫn chạy rất mượt mà, không bị giật, lag, đảm bảo sự thoải mái cho tất cả mọi người khi tìm kiếm thông tin.

Bên cạnh đó, MeeyLand cũng gây ấn tượng mạnh với giao diện bắt mắt, rõ ràng, dễ nhìn. Đặc biệt, dù là người mới tìm hiểu và gia nhập nền tảng giao dịch này, bạn cũng có thể dễ dàng tự sử dụng chỉ với khoảng thời gian ngăn nghiên cứu và không gặp quá nhiều khó khăn đâu nhé!

Meeyland app

Để thuận tiện cho người dùng cũng như tăng khả năng tiếp cận và tính hiệu quả hơn trong hoạt động của hệ thống, MeeyLand còn được ra đời với dạng Meeyapp điện thoại khả dụng với là iOS và Android. Nhờ vậy, bạn có thể truy cập vào MeeyLand và cập nhật thông tin ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với một chiếc điện thoại đã cài đặt là được.

Meeyland app
Meeyland app

Có thể nói, việc tạo app MeeyLand là một nước đi thông minh khi ngày nay, con người thường xuyên gắn liền và truy cập điện thoại thường xuyên. Do đó với hình thức này, những vấn đề về thời gian, vị trí không còn là khoảng cách làm giảm độ tiếp cận của MeeyLand với khách hàng nữa.

Kết luận

MeeyLand là một nền tảng giao dịch bất động sản kiểu mới đem lại rất nhiều những tính năng tiện dụng cũng như lợi ích cho khách hàng. Đó là lý do vì sao không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà ngay cả quy mô toàn cầu, MeeyLand cũng đang là dự án nhận được sự chú ý từ nhiều quốc gia và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Để tìm hiểu thêm về Meeyland hãy theo dõi những tin tức bất động sản meeyland được cập nhật thường xuyên của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM