MeeyLand sang nhượng bất động sản minh bạch, công khai, an toàn

Meeyland mong muốn trở thành doanh nghiệp đóng góp được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng

MeeyLand sang nhượng bất động sản nhanh chóng, đảm bảo tính công bằng, minh bạch. Vì thế, các chuyên gia có kinh nghiệm cho rằng, đây sớm muộn cũng trở thành kênh chủ lực mà các đối tượng liên quan đến lĩnh vực này tìm tới.

Mời bạn cùng đọc ngay thông tin sau đây để hiểu hơn vì sao hệ sinh thái kể trên đang được cộng đồng quan tâm và đánh giá cao đến vậy! 

Chọn MeeyLand sang nhượng bất động sản: hướng đi sáng suốt hơn cả! 

MeeyLand sang nhượng bất động sản
MeeyLand sang nhượng bất động sản

Chẳng khó để thấy rằng hiện tại còn không ít đơn vị bất động sản triển khai dịch vụ sang nhượng, mua bán nhà đất. Thế nhưng không ít cá nhân đang ưu tiên lựa chọn MeeyLand hơn cả. Bởi lẽ họ nhận ra nhiều thế mạnh hiếm có mà hệ sinh thái này đang nắm giữ. Trong số đó phải kể tới:

Minh bạch

Toàn bộ các thông tin dự án được đăng tải trên MeeyLand đều đã trải qua nhiều vòng kiểm duyệt. Vì thế bạn có thể yên tâm về sự công bằng, minh bạch. Nhờ thế chúng ta cũng tránh xa hiện tượng lừa đảo, kết nối nhầm với đối tác kém chuyên nghiệp.

Do đó, quý vị  vừa rút ngắn thời gian săn tìm bất động sản đáng kể. Đồng thời chúng ta còn chớp thời cơ để sang nhượng nhà đất nhanh chóng. Nhờ đó, đối với chủ sở hữu bất động sản, bạn tránh đẻ sản phẩm “nằm chết” không sinh lời.

Riêng với khách hàng muốn mua/thuê các sản phẩm này sẽ dễ dàng chọn lựa được dự án như ý. Do đó, chọn MeeyLand sang nhượng là cách đi lợi cả đôi bên. Bạn nên sớm trải nghiệm thực tế ít nhất một lần với hệ sinh thái kể trên. Tin rằng những gì quý vị nhận được sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa.

Quy trình chuyên nghiệp

Đồng thời, đến với hệ sinh thái bất động sản MeeyLand, chúng ta không mất thời gian bỡ ngỡ để tìm hiểu về quy trình làm việc hay chờ đợi. Bởi tất cả đã được xây dựng thành một quy trình rõ ràng. Do đó, cả người dùng lẫn phía hệ thống tổ chức của MeeyLand đều tận dụng triệt để từng giây phút để hoàn tất các giao thương, công việc.

Làm việc với hệ thống chuyên nghiệp cũng giúp quý vị tránh xa những trải nghiệm kém tích cực. Thay vào đó, chúng ta còn có thêm xúc cảm để tạo động lực, mang tới chất lượng cuộc sống như ý muốn.

Tốc độ nhanh

Mặt khác, việc sang nhượng bất động sản tại MeeyLand diễn ra rất nhanh chóng. Nếu như trước đây quý vị cần mất ít nhất từ 3 tuần cho đến 3 tháng rao bán nhà ở, đất mới có người tìm tới hỏi mua, thỏa thuận được như ý.

Thì với MeeyLand sang nhượng, quý vị chỉ cần trong khoảng thời gian 3 ngày là có thể hoàn tất được các hạng mục từ việc:

 • Hỏi lại đối tác về diện tích, vị trí, quy mô.
 • Khảo giá thị trường để biết mức giá bất động sản đang rao bán/sang nhượng thấp hay cao.
 • Trò chuyện trực tiếp với chủ sở hữu để có thương lượng tốt nhất.
 • Kiểm tra xem bất động sản có tranh chấp hay vi phạm gì về mặt pháp lý hay không.

Chính những tiện ích thông minh mà hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đã giúp quá trình sang nhượng, mua bán nhà đất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn còn đợi gì không sớm đến với hệ thống này? Việc tận dụng triệt để các ứng dụng hay mà thương hiệu kể trên mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Vậy Meeyland là gì? Vì sao MeeyLand làm được những điều kể trên? Họ khác biệt so với những website bất động sản hiện tại như thế nào? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị dần tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào bạn nhé! 

Lý do nào giúp quá trình sang nhượng bất động sản tại MeeyLand đơn giản?

Meeyland mong muốn trở thành doanh nghiệp đóng góp được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng
Meeyland mong muốn trở thành doanh nghiệp đóng góp được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng

Chính những thế mạnh hiếm có và đặc trưng cơ bản sau đây đã giúp MeeyLand ngày càng nổi bật và có sức cạnh tranh lớn hơn. Cụ thể:

Tận dụng công nghệ

MeeyLand đang tận dụng triệt để thời gian, nhân lực và vật lực hiện tại nhằm phát triển đồng bộ các nền tảng. Ngoài website MeeyLand, họ còn mang tới hệ thống hơn 20 tiện ích thông minh.

Chính các công nghệ hiện đại sau đã giúp hệ sinh thái này ngày làm được điều đó. Cụ thể như:

 •  Công nghệ VR xoay 360 cho phép khách hàng có thể quan sát bất động sản từ xa, đa chiều rất chân thực y như đang có mặt dự án.
 • Công nghệ Blockchain số hóa mọi dữ liệu, tránh hiện tượng thông tin sai lệch, bị chỉnh sửa khiến người dùng đối mặt với tình trạng lừa đảo.
 • Công nghệ AI đọc vị xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Nhờ thế các sàn giao dịch bất động sản cũng như nhiều cá nhân/tổ chức muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng sớm biết làm thế nào hiệu quả nhất có thể.
 • Công nghệ Big Data 4.0 

Hệ sinh thái có nhiều tiện ích thông minh 

Hệ sinh thái có nhiều tiện ích thông minh 
Hệ sinh thái có nhiều tiện ích thông minh

Như đã trình bày kể trên, MeeyLand sở hữu kho tiện ích thông minh với nhiều ứng dụng rất đáng để khám phá. Cụ thể phải kể tới như:

 •  MeeyAds: quảng cáo các bài viết/ thông tin bất động sản đến đối tượng mục tiêu
 • MeeyMap: tích hợp bản đồ quy hoạch, giúp quý vị nhìn ra nhiều sản phẩm bất động sản trong cùng một khu vực đang tìm kiếm.
 •  MeeyChat: mang tới khả năng kết nối đa chiều như gọi thoại, nhắn tin, gửi tài liệu, họp nhóm và tất cả hoàn toàn miễn phí.
 •  MeeySocial: mạng xã hội dành riêng cho đối tượng bất động sản, mang tới các thông tin giá trị, kết nối bền vững.
 •  Meey Định Giá: căn cứ vào các yếu tố về vị trí, diện tích, quy mô,…của công trình để định giá bất động sản chính xác, giúp cả người muốn mua bán nhà đất và người cần sang nhượng nhanh chóng tìm thấy mức chi phí và những thỏa thuận hợp tình, hợp lý, có lợi cho cả đôi bên.
 •  MeeyID: đọc vị những xu hướng của người dùng, giúp các doanh nghiệp bất động sản tiếp cận với đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn.
 •  Meeynews: cập nhật hàng loạt tin hay giúp người dùng chớp thời cơ, đầu tư sinh lợi nhuận nhanh chóng như mong đợi.
 •  MeeyBank: mang tới các giao dịch với hệ thống nhiều ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Bản Việt, MBBank,… chỉ trong chớp mắt. Nhờ vậy quý vị tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vượt trội.

Tất cả những tiện ích thông minh kể trên giúp quá trình thương thảo trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết. Mặt khác nhờ chính sách bảo mật tốt, bạn không lo rò rỉ dữ liệu cũng như ảnh hưởng tới các thông tin bí mật trong ngành nghề của mình.

Cho phép người dùng công chứng trực tuyến 

Các sản phẩm bất động sản khác hoàn toàn với đồ gia dụng hay ngành thời trang. Bởi mỗi dự án đều có giá trị từ hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng.

Vì lẽ đó, để đảm bảo minh bạch, tránh xa lừa đảo, tránh phạm luật thì việc hoàn tất các quy định pháp lý vô cùng quan trọng. Với MeeyNotary, bạn dễ dàng có thể sử dụng dịch vụ công chứng trực tuyến.

Đây là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại giúp chúng ta có thể đặt lịch công chức hoặc hoàn tất thao tác này bằng phương pháp online. Chẳng khó để nhận ra tiện ích thông minh kể trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh xa sự mệt mỏi của việc đến làm việc tại các cơ quan “hành là chính:.

Các chính sách rõ ràng

Song song với đó, MeeyLand có hệ quy chuẩn ngay từ ban đầu rất rõ ràng. Chính sách dành cho nhiều đối tượng đối tác/khách hàng khác nhau cũng được xây dựng rất đồng bộ và chuyên nghiệp.

Vì vậy, đừng quên sớm tìm tới MeeyLand sang nhượng để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà hệ thống này đang có bạn nhé! 

Xem thêm: MeeyLand mua bán nhà đất thần tốc chỉ trong từ 1-3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM