Bất động sản MeeyLand và tham vọng dẫn đầu- chiếm lĩnh thị trường

Bất động sản MeeyLand tham vọng dẫn đầu thị trường

Bất động sản MeeyLand không ngần ngại tuyên bố là đối thủ với nhiều “ông lớn” trên thị trường hiện nay như Batdongsan.com.vn, Chợ Tốt, Homedy, Alo nhà đất,…Hơn thế nữa, họ còn có tham vọng sẽ tiến vào sân chơi toàn cầu.

Liệu rằng đây là ảo vọng hay là hướng đi táo bạo nhưng chắc chắn? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Đối thủ của bất động sản MeeyLand đều là những “ông lớn” trong ngành

Ra mắt thị trường khi bất động sản đang có những biến đổi rất sôi động, MeeyLand nhận rõ mình đang đứng ở vị trí nào. Đúng như câu “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu hơn về hệ thống “đối thủ” cạnh tranh trực tiếp với hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trong thời gian tới:

Bất động sản MeeyLand
Bất động sản MeeyLand

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn hiện có hơn 10 năm hoạt động. Hệ thống này chính thức ra đời vào năm 2010. Đây là một trong những kênh trao đổi, mua bán bất động sản các loại được nhiều người lựa chọn.

Với tốc độ nhanh, sở hữu tệp khách hàng lớn, kênh này được biết tới có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế, đây là lựa chọn mà nhiều chủ cho thuê nhà/chung cư hoặc muốn bán đất tìm tới.

Tuy vậy, hệ thống kể trên chưa kết nối tốt với đối tượng khách hàng cá nhân. Việc tìm nhà trọ hoặc trao đổi, thương thảo thêm để có được quyết định nhanh chóng, sáng suốt trở thành bất cập của hệ thống này. Vậy liệu MeeyLand có thể giải quyết được hạn chế kể trên? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đấy! 

Song song với đó, Chợ tốt cũng nhanh chóng nổi lên. Sàn thương mại điện tử này giống như một chợ trực tuyến. Nơi đây bán rất nhiều sản phẩm từ dân dụng cho tới đất, nhà cửa và xe cộ. 

Việc có thể tìm thấy tất cả mọi thứ vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm của Chợ Tốt. Bởi thông tin còn khá rời rạc, thiếu kiểm chứng. Bạn có thể đối mặt với tình trạng lừa đảo, hoặc công trình mình kết nối không đúng với mong đợi

Homedy 

Homedy ra mắt thị trường vào năm 2015 nhưng có sự chuyên biệt rất lớn. Họ đầu tư vào giao diện vượt trội hơn hẳn so với Batdongsan.com.vn. Vì thế bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà mình cần theo từng loại hình sản phẩm tại đây.

Tuy nhiên, cũng tương tự như Batdongsan.com.vn, hệ thống này đơn thuần chỉ là một website bất động sản.Vì thế các kết nối, tiện ích thông minh mà thế giới đang dùng chưa có mặt tại đây.

Alo nhà đất

Alo nhà đất sở hữu đội SEO rất mạnh. Các bài viết của hệ thống này đang lọt top 10 Google. Vì lẽ đó, họ tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng rất lớn. Kết hợp cùng các thông tin đa dạng về bất động sản, nơi đây cũng đang dần khẳng định được vị trí của mình.

Tuy nhiên, cũng có yếu điểm chung như các website trước đó, Alo nhà đất chưa có sự kết nối chặt chẽ với các đối tượng cùng quan tâm tới bất động sản. Họ chỉ đang phục vụ các nhà đầu tư, người có bất động sản cho thuê hoặc bán.

Tóm lại có thể thấy, những cái tên như Batdongsan.com.vn, Chợ Tốt, Homedy, Alo nhà đất,… mới chỉ khai thác một nửa thị trường bất động sản. Họ còn “bỏ ngỏ” cũng như chưa có khả năng thâu tóm, bứt phá.

Nhận thấy rõ điều này, bất động sản MeeyLand đang có hướng đi hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng đến với khám phá sau đây trả lời câu hỏi MeeyLand là gì? không bạn nhé. Các thông tin mà chúng tôi nói tới còn giúp quý vị hiểu rõ hơn về những ưu việt nổi bật mà hệ thống này đang nắm giữ nữa đấy!

Tham vọng của MeeyLand gây chú ý trong cộng đồng

Bất động sản MeeyLand tham vọng dẫn đầu thị trường
Bất động sản MeeyLand tham vọng dẫn đầu thị trường

Sẽ là sai lầm lớn nếu như ngay từ ban đầu bạn chưa hình dung rõ mình cần làm gì, sứ mệnh, định hướng và tầm nhìn của doanh nghiệp là gì. Bởi lẽ, việc không xác định được các vấn đề kể trên sẽ khiến chúng ta đi sai hướng.

Biết rõ điều này hơn ai hết, bất động sản MeeyLand đã nhận định rõ:

Muốn dẫn đầu thị trường bất động sản trong nước

Sau khi xác định rõ đối thủ là ai, MeeyLand tuyên bố đang nỗ lực để trở thành đơn vị bất động sản dẫn đầu thị trường trong nước.

Họ sẽ là cầu nối để các đối tượng liên quan tới bất động sản sở hữu những trải nghiệm hài lòng hơn mong đợi. Việc đơn giản hóa các giao dịch, đảm bảo tính công bằng, minh bạch trong từng dự án sẽ giúp khách hàng tiềm năng của MeeyLand thêm yên tâm hơn về họ. Vì thế, tin rằng MeeyLand sẽ sớm thực hiện được tầm nhìn này.

Tầm nhìn xa sẽ tiếp cận thị trường quốc tế 

Mặt khác, đứng đầu thị trường trong nước chỉ là nền tảng để MeeyLand thực hiện hóa tầm nhìn xa. Họ muốn dần tiến vào sân chơi quốc tế, giúp cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp trên toàn cầu.

Theo Founder MeeyLand, ông Hoàng Mai Chung cho biết, hiện tại hệ sinh thái đang dùng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Thực tế không ít công ty bất động sản ngoài nước hiện đã áp dụng thường xuyên và rất thành công những tiện ích thông minh này cho công việc.

Vì thế, ông tin tưởng MeeyLand cũng không ngoại lệ trong số đó. Mặt khác, đây cũng là yếu tố cho thấy hệ sinh thái bất động sản MeeyLand hoàn toàn có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ trên thương trường quốc tế.

Đánh giá cơ hội của bất động sản MeeyLand 

Vậy liệu MeeyLand có thể phát triển bền vững theo đúng lộ trình đã định? Hay thương hiệu này sẽ sớm “chết yểu” trước khi được thành hình vì đầu tư khủng? Nếu có những thắc mắc tương tự kể trên, những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm tìm ra câu trả lời thỏa đáng đấy! 

Thứ nhất, MeeyLand đã có sự chuẩn bị dài lâu

Như đã chia sẻ ở nhiều bài viết trước đó, tuy mới ra mắt vào tháng 8/2019 nhưng thực tế MeeyLand đã có sự chuẩn bị từ 10 năm trước đó. Ấy là tâm huyết và tham vọng được ấp ủ sau hàng chục năm làm nghề của CEO Hoàng Mai Chung.

Vì thế, họ hiện sở hữu hệ thống đầy đủ, vững chắc, chuyên biệt và chuyên nghiệp. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra đều dễ dàng được hiện thực hóa theo đúng lộ trình dự định.

Thứ hai, MeeyLand tích hợp nhiều công nghệ thông minh

MeeyLand tích hợp nhiều công nghệ thông minh
MeeyLand tích hợp nhiều công nghệ thông minh

Mặt khác, MeeyLand đang sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, trong số đó phải kể tới như:

  • Công nghệ VR xoay 360
  •  Công nghệ Blockchain
  •  Công nghệ AI
  • Công nghệ Big Data 4.0 

Những công nghệ này giúp quá trình trao đổi, giao thương trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, hệ thống còn mang tới những trải nghiệm vừa mới mẻ, thú vị lại rất thân thuộc, dễ hiểu.

Thứ ba, MeeyLand chịu chi để làm lớn 1 lần

MeeyLand nhận thức rõ cuộc chơi mình đang tham gia thử thách và nhiều khó khăn đến thế nào. Họ sẵn sàng đầu tư để “làm cho tới”, hoàn thiện hệ thống một cách hoàn hảo nhất.

Vì thế, từ công nghệ cho tới nhân lực, chiến lược marketing và truyền thông,…Meey Group đều đầu tư xứng tầm. Họ không “vung tiền qua cửa sổ” mà hiểu rõ ý nghĩa của từng thao tác, hạng mục. Với đầu óc của những người làm kinh doanh, ông Hoàng Mai Chung và các cộng sự của mình đã nhìn thấy rõ tiềm năng của MeeyLand.

Do vậy, đầu tư đồng bộ chính là cách giúp hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh, sớm có được thành quả như ý.

Ngoài ra, MeeyLand không mơ hồ mà có định hướng rõ ràng. Họ cũng không kênh kiệu, giấu nghề, hưởng lợi ích một mình. Kết hợp với tham vọng giúp dân tộc Việt tỏa sáng, hệ sinh thái này sẽ sớm được nhiều người biết tới và ưu tiên lựa chọn.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi về bất động sản MeeyLand sẽ giúp bạn hiểu hơn về hệ thống kể trên. Hãy kết nối với chúng tôi nếu cần thêm các tư vấn, hỗ trợ kịp thời hơn nữa quý vị nhé! 

Tham khảo thêm: Top 4 công nghệ MeeyLand áp dụng trong hệ sinh thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM