Điểm mặt các tiện ích thông minh trong hệ sinh thái MeeyLand 

Meey3D

Hệ sinh thái MeeyLand là gì? Có khác biệt như thế nào? Dễ dùng hay không? Có giúp ích gì cho chúng ta khi đẩy bất động sản? Khả năng thanh khoản của các sản phẩm trong lĩnh vực này như thế nào? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Hệ sinh thái MeeyLand là gì?

Website MeeyLand 

MeeyLand là gì ? Đây là kênh thông tin chính thức của hệ thống. Nơi đây cập nhật đầy đủ các thông tin, dự án liên quan. Mặt khác đây là nền tảng để chạy quảng cáo, giúp các đối tác muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng có được hiệu quả như ý.

Không chỉ sở hữu giao diện thân thiện, tốc độ load trang chỉ 0.2s/click, website MeeyLand còn giúp người dùng thêm hài lòng bởi có thể tận dụng triệt để nhiều tính năng hay và hoàn toàn miễn phí. Nhờ thế, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian, giảm bớt công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao như ý.

MeeyChat – kết nối đa chiều

MeeyChat - kết nối đa chiều
MeeyChat – kết nối đa chiều

MeeyChat có mặt xuyên suốt trong hơn 20 tiện ích thông minh mà hệ sinh thái MeeyLand đang có. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể giao tiếp đa chiều. Tại đây quý vị vừa gọi, nhắn tin, gửi tài liệu nhanh chóng mà không lo về chính sách bảo mật, rò rỉ thông tin.

Đặc biệt MeeyChat hoàn toàn miễn phí nên sẽ thu hẹp khoảng cách, mang tới nhiều trải nghiệm giá trị hơn nữa cho người dùng.

MeeySocial- mạng xã hội bất động sản 

MeeySocial có giao diện và cách thức hoạt động gần giống với mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên nó là thế giới của những cá nhân/tổ chức chuyên về bất động sản. Do đó, quý vị không cần mất thời gian lọc bỏ những thông tin không liên quan.

Mặt khác, bạn còn có thể tìm thấy nhiều đối tác thiện chí, cập nhật nhiều tin hay về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết.

Meey Định Giá

Phân tích dữ liệu, định giá bất động sản

MeeyID

Giúp người dùng tích điểm trên hệ sinh thái MeeyLand.

MeeyID ra đời với mục tiêu kết nối người dùng trong hệ sinh thái. Họ có thể dễ dàng tích điểm, sử dụng điểm đã tích vào các dịch vụ mà MeeyLand cung cấp.

Nói cách khác, nhờ MeeyID, khách hàng có kết nối bền chặt hơn với hệ thống và được trải nghiệm nhiều tính năng, dịch vụ hữu ích giúp công việc của mình tốt đẹp hơn nữa!

Meeynews

Meeynews: tin tức bất động sản nóng hổi, cập nhật
Meeynews: tin tức bất động sản nóng hổi, cập nhật

Tin tức bất động sản nóng hổi, cập nhật.

Meeynews  cập nhật các tin tức về Tài chính – Bất Động Sản – Đầu tư. Tại đây hệ thống các bài viết chuyên sâu của nhiều chuyên gia có tầm sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường bất động sản hiện tại.

Thông qua đó, chúng ta còn nắm được nhiều dự án đang khởi công, sớm biết cách chớp thời cơ để có lời lớn hơn nữa trong tương lai.

MeeyBank

Giúp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật

MeeyValue

Thông tin a-z về bất động sản

MeeyValue là kho dữ liệu lớn giúp doanh nghiệp bất động sản có thể biết về:

 •  Giá thị trường
 • Giá mua bán
 • Giá đang 
 • Vị trí địa lý

Nhờ thế, bạn dễ dàng đưa ra quyết định hay, mang tới nhiều cơ hội sinh lời cho bản thân hơn nữa. 

MeeyWeb: giúp người dùng tự quản trị nội dung

MeeyWeb mang tới cho bạn một website riêng biệt về sản phẩm của mình. Ở đó quý vị có thể tự quản trị nội dung, đăng tải hình ảnh và thiết lập giao diện, tính năng như ý muốn.

Như vậy, bạn không cần nhờ tới các đơn vị lập trình hay thiết kế website mà vẫn có thể sở hữu một web bất động sản chuyên nghiệp như ý chỉ trong một thời gian ngắn. Vì thế, tin rằng đây sẽ là tiện ích thông minh rất đáng giá, cần thiết cho không ít đối tượng hiện nay.

MeeyPage: gian hàng bất động sản của người dùng 

MeeyPage: gian hàng bất động sản của người dùng
MeeyPage: gian hàng bất động sản của người dùng

MeeyPage được thiết kế như một gian hàng bất động sản của người dùng. Tất cả các bài đăng của một cá nhân sẽ được tổng hợp tại đây.

Vì thế, MeeyPage hỗ trợ người xem nắm được các thông tin tổng hợp về bất động sản, các giao dịch cũng lộ trình của đối tác chuyên nghiệp hơn. Đồng thời từ đây bạn dễ dàng có đánh giá cụ thể nhằm tìm ra hướng đi mới, hướng hợp tác có lợi nhất cho mình.

MeeyCRM- phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng dành cho người môi giới

MeeyCRM là sản phẩm hướng tới những người môi giới và nhiều sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Hệ thống này cho phép quý vị sở hữu tệp dữ liệu chuyên nghiệp, dễ dàng tìm kiếm, có bảo mật tốt.

Vì thế các chuyên gia cho rằng đây sẽ là một trong những xu hướng mà nhiều người lựa chọn trong tương lai gần.

MeeyERP

MeeyERP là phần mềm quản trị cho doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ thế các thông tin từ khách hàng cho tới việc quản lý từng dự án trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thông qua các phân tích, thống kê rõ ràng mà MeeyERP mang lại, công ty còn có hướng điều chỉnh phù hợp để mang lại lợi nhuận cao hơn nữa, tránh xa rủi ro trong tương lai gần.

MeeyWallet: Ví điện tử

MeeyWallet là tiện ích thông minh giống như một ví điện tử. Sản phẩm dành cho các công dân của MeeyLand. Nhờ đó, bạn vừa có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch trong thời gian ngắn và được hưởng nhiều lợi ích khác tương tự như các dòng ví điện tử có mặt trên thị trường hiện này.

MeeyMail: gửi mail chuyên biệt đến các đối tượng trong ngành bất động sản 

Sử dụng MeeyMail bạn có thể gửi các bài viết, thông điệp của mình tới tệp khách hàng tiềm năng có nhu cầu quan tâm tới bất động sản rất lớn.

Mặt khác, sự chuyên biệt trong nền tảng này còn giúp chúng ta kết nối với nhiều đối tác/khách hàng giá trị. Do đó, cơ hội thanh khoản bất động sản ngày càng cao và thời gian để hoàn tất các thương thảo cũng trở nên ngắn hơn đáng kể.  

gửi mail chuyên biệt đến các đối tượng trong ngành bất động sản
gửi mail chuyên biệt đến các đối tượng trong ngành bất động sản

MeeyTV- kênh thông tin bằng hình chuyên nghiệp của hệ sinh thái MeeyLand 

Trong khi đó, MeeyTV là kênh thông tin về hình ảnh/âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Tới đây bạn có thể tìm thấy những dữ liệu hay liên quan tới Tài Chính- Bất động sản- Đầu tư.

Vì thế, đây và là kênh học hỏi, tìm hiểu tài liệu và các căn cứ hay cho bài tập, nghiên cứu, thống kê của bạn. Do đó, đừng quên khám phá những tin tức giá trị có tại kênh này bạn nhé! 

Một số tiện ích thông minh khác của hệ sinh thái MeeyLand 

Ngoài các ứng dụng kể trên, hệ sinh thái MeeyLand còn có nhiều tiện ích thông minh khác, trong số đó phải kể tới như: 

MeeyAds

Đây là ứng dụng chạy quảng cáo tự động dựa trên Google Ads. MeeyAds. Với tính năng này, bạn có thể:

 • Tiết kiệm thời gian setup quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Tìm ra hướng tiếp cận hiệu quả với đối tượng mục tiêu.
 • Đảm bảo mang tới lợi nhuận cao hơn so với các nền tảng khác hiện nay.

Meey3D

Trong khi đó Meey3D là dịch vụ  quay video và chụp ảnh dưới dạng 360 độ, 720 độ và 3D Floor plan. 

Nhờ thế những khách hàng bận rộn có thể sở hữu hệ thống các dữ liệu sắc nét, dễ dàng show được thế mạnh hiếm có của bất động sản mình đang nắm giữ. Đây là cách giúp quý vị trở nên chuyên nghiệp hơn, có sức cạnh tranh tốt hơn nữa khi rao bán/cho thuê/sang nhượng các sản phẩm dòng này.

Meey3D
Meey3D

MeeyNotary

Để bất động sản đảm bảo tính pháp lý, công khai và minh bạch, MeeyNotary ra đời. Ứng dụng này giúp bạn có thể công chứng và tra cứu các thông tin về bất động sản trực tuyến.

Do đó, tiện ích thông minh có thể:

 • Tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Tiết kiệm chi phí hoàn tất các thủ tục pháp lý.
 • Đăng ký hẹn online ở các phòng công chứng để tránh phải chờ đợi.
 •  …

MeeyMaps

MeeyMaps sẽ tích hợp bản đồ quy hoạch và giúp quý vị truy vấn thông tin bất động sản dễ dàng hơn. Nói một cách dễ hiểu, nhờ ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đúng với yêu cầu về vị trí, diện tích, giá bán,…trong địa phương mình đang muốn săn tìm nhà ở, phòng trọ.

Do đó, chúng ta tránh mất thời gian, sớm có thể tìm thấy sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về các tiện ích thông minh khác trong hệ sinh thái MeeyLand như:

 • MeeyProject
 •  MeeyBank
 • MeeyReport
 • MeeyEdu
 • MeeyTockenize
 • MeeyCapital
 • MeeySmartCity.

Tin rằng những tin tức về MeeyLand về những thế mạnh hiếm có mà hệ sinh thái MeeyLand đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế hãy khám phá ngay bạn nhé! 

Tham khảo thêm: Muốn biết MeeyLand có lừa đảo không, chỉ cần nhìn vào 8 điều này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM